Bộ sưu tập Retro của Cuba sắp có thêm thành viên mới

Hoyo de Monterrey Souvenir de Luxe được đựng trong hộp thiếc theo phong cách cổ điển sắp ra mắt

Dòng sản phẩm vòng hoa nhỏ nhắn của Cuba được đựng trong những chiếc hộp cổ điển, sang trọng hiện bao gồm một chiếc Hoyo de Monterrey. Loại khói mới – được gọi là Hoyo de Monterrey Souvenir de Luxe – là sản phẩm bổ sung mới nhất cho Línea Retro, một loạt các vòng hoa nhỏ nhắn được đóng gói theo phong cách hoài cổ, hộp thiếc có 5 ngăn. Xì gà sẽ có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano của Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 6, một tuần trước các nhà bán lẻ Habanos còn lại của đất nước. Các thị trường khác trên thế giới sẽ nhận được hộp thiếc trong những tháng tới.

Được mô phỏng theo những hộp xì gà cổ điển từ những năm 1960 và 70, khái niệm Línea Retro có từ năm 2017 . Giống như tất cả các loại xì gà trong sê-ri này, Hoyo de Monterrey Souvenir de Luxe có kích thước 5 1/8 inch x 42 vòng đo. Chúng được bán lẻ với giá 77,50 franc Thụy Sĩ hoặc khoảng 85,50 đô la mỗi hộp, tương đương khoảng 17 đô la mỗi điếu xì gà.

Souvenir de Luxe sắp ra mắt là thương hiệu thứ tư trong sê-ri Línea Retro, sau Romeo y Julieta Club Kings , Partagás Capitols và H. Upmann Regalias . Với hình dạng cong, giống hình bình, hai phần, định dạng ống lồng và các logo dập nổi trên bề mặt bạc, Hoyo de Monterrey mới giống nhất với hộp thiếc H. Upmann về thiết kế. 

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *