Chung kết giải vô địch hút Cigar tại Croatia

Cuộc chiến giành lợi thế sân nhà trong trận chung kết Giải vô địch thế giới hút xì gà ở Split vào tháng 9 đã kết thúc, và người chiến thắng không có gì ngạc nhiên. Có hai mục yêu thích cho danh hiệu Croatia. Ivan Zizic đã lọt vào top 20 khi làm khách tại CSWC London hai tuần trước đó với thời gian 2 giờ 19 phút và Guy Pardillos là nhà đương kim vô địch.

Marko Bilic, người sáng lập CSWC, cho biết: “Những cuộc thi như thế này là lý do tại sao CSWC rất thú vị. “Hai bậc thầy chiến đấu đến lần cuối cùng. Đó là một trận chung kết thực sự đáng kinh ngạc ”.

Pardillos đã dẫn đầu cuộc đua gần như toàn bộ thời gian, ngoại trừ một tình huống Zizic dẫn đầu. Dù vậy, Pardillos nhanh chóng giành lại lợi thế. “Một cuộc đua hoàn thiện ảnh đã bắt đầu, với một trận chiến căng thẳng và tập trung mà chỉ có hai cầu thủ lớn như vậy có thể cung cấp,” Bilic tiếp tục.

Cuối cùng, Pardillos đã làm được điều mà chỉ có một số nhà vô địch quốc gia trên thế giới làm được. Sau 1 giờ, 54 phút và 28 phút và chỉ cách 29 giây, anh đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Tuy nhiên, Zizic vẫn sẽ thi đấu trận chung kết giải vô địch thế giới do đã có 20 lần thi đấu đỉnh cao ở Anh.

  1. Guy Pardillos 1:54:28
  2. Ivan Zizic 1:53:59
  3. Vedran Jadresin 1:35:37

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *