Cigar Cuba dành riêng cho World Cup từ Phoenicia Trading

Phiên bản khu vực mới của Juan Lopez đã sẵn sàng ra mắt trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, vào ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Juan Lopez Hat Trick sẽ ra mắt lần đầu tiên tại một sự kiện ở Síp, quê hương của Phoenicia Trading AA , một trong những nhà phân phối xì gà Cuba nổi tiếng nhất thế giới. Xì gà sau đó sẽ được bán ở Qatar, quốc gia đăng cai World Cup, bắt đầu từ các cửa hàng miễn thuế.

Dải tem phụ “Exclusivo Qatar” để vinh danh nước chủ nhà của World Cup. Nó có kích thước dài 5 1/2 inch x 54 thước đo vòng (kích thước được gọi là Duke), thường được tìm thấy trên Partagas Serie E . Việc sản xuất sẽ được giới hạn ở 10.000 hộp, mỗi hộp chứa 10 điếu xì gà và chúng sẽ được bán với giá 45 đô la mỗi hộp hoặc 450 đô la mỗi hộp.

Walid Saleh, giám đốc điều hành của Phoenicia cho biết: “Tất nhiên, tên của điếu xì gà được lấy cảm hứng từ thành tích thể thao nổi tiếng là ghi ba bàn trong một trận đấu.

Không có hat-trick nào trong World Cup này—cho đến nay. Khi câu chuyện này đang được viết, vòng 16 đội vẫn chưa kết thúc; Argentina, Brazil, Croatia, Anh, Pháp và Hà Lan đã chắc suất vào tứ kết.  

Bữa tiệc ra mắt ở Síp không phải là kế hoạch ban đầu – nó được cho là sẽ diễn ra ở Qatar. Tuy nhiên, giống như việc Qatar nổi tiếng cấm bán bia vào giờ thứ 11 trước khi diễn ra World Cup, mọi thứ đã thay đổi ở Phoenicia trước sự ra mắt này.

“Do chúng tôi không thể nhập khẩu sản phẩm vào thị trường địa phương của Qatar nên giờ đây chúng tôi quyết định thực hiện buổi ra mắt tại Síp trong khi xem trận chung kết vì đây là trụ sở chính của công ty.” Chủ tịch Phoenicia cho hay.

El Patron cập nhật từ Phoenicia Trading

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *