Điểm nhấn của ngày đầu tiên tại hội chợ Inter Tabac 2022

INTERTABAC 2022 đang được diễn ra từ 15 tới 17/09/2022.

Với hàng nghìn du khách đã xếp hàng để tham quan các lối đi và hội trường của cơ sở hội nghị Westfallenhallen tại Dortmund, các nhà bán lẻ xì gà, nhà sản xuất, nhà phân phối và những người yêu thích xì gà đều đồng ý rằng thật tuyệt khi hội chợ được mở lại.

Chúng tôi xin cập nhật tới quý bạn đọc những điểm nhấn của ngày đầu tiên tại hội chợ

Hãng phụ kiện Tor Imports ra mắt một loạt phụ kiện mới

Tor Imports – công ty của Anh chịu trách nhiệm đưa nhiều dòng xì gà non Cuba nổi tiếng nhất thế giới đến Vương quốc Anh – đã được lắp đặt tại gian hàng riêng của mình, và Giám đốc điều hành Scott Vines, cho biết nhóm của ông rất mong được gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình.

“Thật tuyệt khi gặp lại những người bạn cũ,” anh nói. “Và chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra những cái mới. Chúng tôi đang đóng vai trò là nhà phân phối chính cho thương hiệu phụ kiện xì gà Lotus có trụ sở tại Hoa Kỳ – và chúng tôi đang gặp gỡ các nhà phân phối tiềm năng ở Châu Âu muốn hợp tác với chúng tôi. Đó sẽ là một buổi giới thiệu hoành tráng.

Drew Estate giới thiệu Tabak Especial Toraja tại hội chợ

Drew Estate đang thêm một hương vị mới cho dòng Tabak Especial của mình. 

Tabak Especial Toraja (5 x 54) là một loại xì gà phong cách Tapa-Negra, kết hợp giữa lá bọc Connecticut Shade Grown của Ecuador được sử dụng cho Tabak Especial Dulce lá Maduro Mexico của Tabak Especial Negra để tạo ra hai tông màu “đen và nâu ”ở lớp lá bên ngoài. Các lớp lá bên trong bao gồm sự pha trộn giữa Sumatra và lá lõi của Nicaragua để tạo ra một điếu xì gà mượt mà, đậm đà, ngọt ngào và có chút hương đất ẩm sau mưa.

Ra mắt tại InterTabac Show 2022 và có sẵn trong hộp 12 điếu, Tabak Especial Toraja sẽ được phân phối cho các khách hàng quốc tế của Drew Estate bắt đầu từ đầu năm 2023.

El Patron cập nhật tại hội chợ Cigar Inter Tabac 2022

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *