Giá niêm yết của Cigar tại Châu Âu sẽ tăng gấp đôi trong thời gian sớm nhất có thể

Habanos SA thông báo với các nhà phân phối sẽ tăng giá rất mạnh đối với các thương hiệu và dòng sản phẩm uy tín nhất. Các thương hiệu toàn cầu khác sẽ tăng 20-25%.

Thông tin được Habanos SA công bố vào cuối tuần trước cho tất cả các nhà phân phối độc quyền của Xì gà Havana.

Mức giá toàn cầu” cho Cohiba và Trinidad

Cụ thể, một điếu Behike được bán vào ngày hôm nay khoảng 180euro ở Hồng Kông sẽ phải được niêm yết ít nhất là 150 hoặc 160 euro ở những nơi khác, điều này thể hiện sự nhân giá lên 3 đối với hầu hết các thị trường lục địa châu Âu, với 2 đối với Pháp. Một điếu Cohiba cổ điển có thể được trưng bày với giá thấp hơn 10% so với ở Tây Ban Nha – có nghĩa là nhân giá lên 2 ở châu Âu. Theo cách tương tự, 20% giá tăng sẽ được dành cho cho Montecristo 1935 và Romeo y Julieta Linea de Oro.

Tăng 20-25% cho các thương hiu toàn cu khác

Với các thương hiệu thấp hơn, giá không tăng quá cao nhưng những điếu đẹp nhất của các thương hiệu toàn cầu (dòng Edmundo từ Montecristo, dòng Churchill từ Romeo y Julieta, dòng Epicure từ Hoyo, v.v.) vẫn sẽ bị tăng 20 giảm 25% so với mức giá hiện hành trên thị trường châu Âu.

Tăng t 5 đến 20% đối vi phn còn li ca danh mc

Phần còn lại của danh mục Cigar của Habanos sẽ tăng từ 9 đến 20% tại các thị trường chính ở Châu Âu và ngay cả những “thương hiệu số lượng lớn” như José L. Piedra, Quintero và Vegueros cũng sẽ không thoát khỏi mức tăng từ 5 đến 10%.

Thc hin “càng sm càng tt”

Intertabak AG, nhà phân phối độc quyền cho Thụy Sĩ và Laguito 1492 (ex-Cubacigar), nhà phân phối độc quyền cho Benelux, đã cảnh báo các đại lý của họ rằng mức tăng đáng kể sẽ được thực hiện trong những tuần tới. Tuy nhiên, Coprova vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về chủ đề này ở Pháp.

Giá mới sẽ có hiệu lực vào tháng Bảy ở Benelux và Đức, cũng như ở Pháp, nơi chúng đang trong quá trình được phê duyệt và sẽ áp dụng từ ngày 1 tháng Bảy. “Habanos SA nói với chúng tôi rằng việc thay đổi giá sẽ được thực hiện ‘càng sớm càng tốt'”.

El Patron cập nhật từ Châu Âu

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *