Tuyệt phẩm Trinidad Casilda Coleccion Habanos Edicion 2019

Trinidad Casilda là một định dạng vô cùng độc đáo của Trinidad, được gọi là Sobresalientes số 2 hoặc Casilda, có chiều dài tới 185mm với vòng ring 53. Tên Casilda đã được chọn để tưởng nhớ thành phố Casilda ở Trinidad. Habanos đã phát hành bộ sưu tập tuyệt đẹp này để vinh danh kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Trinidad.

Casilda Colección Habanos Edicion 2019 là một phần bổ sung gần đây cho Series Book rất được săn đón có tên là Colección Habanos. Số lượng được cung cấp cho một phiên bản giới hạn.

Xì gà Trinidad Casilda được cuộn bằng tay và sử dụng lõi là những lá long filler tốt nhất từ ​​vùng Vuelta Abajo của Cuba, được gói trong lớp wrapper mịn hoàn hảo, sau đó được hoàn thiện bằng đầu mũ pigtail. Điếu xì gà này chắc chắn sẽ cung cấp một trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời cho những người hâm mộ xì gà trên thế giới.

Chúng được bán độc quyền thông qua các cửa hàng La Casa Del Habano trên toàn thế giới, chỉ có 3000 phiên bản trong số này được cung cấp trên toàn thế giới. Đừng ngần ngại khi mua chúng nếu bạn có thể chạm tay vào điếu xì gà trong ấn bản đặc biệt dành cho nhà sưu tập này.

El Patron sưu tầm và tổng hợp

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *