Habanos, người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn trong mùa hè này

  • Dù điểm đến là gì, Habanos, SA đều mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng khoảnh khắc độc đáo trong kỳ nghỉ trên bãi biển, trên núi hoặc thành phố của bạn

Với mùa hè và các kỳ nghỉ đang đến với chúng tôi, việc quyết định điểm đến là nơi để tận hưởng những ngày nghỉ đã chờ đợi từ lâu là mối quan tâm chính của chúng tôi. Thư giãn trong khi lắng nghe tiếng sóng biển, tận hưởng vùng nông thôn, núi non hoặc đi du lịch vòng quanh thế giới để tìm hiểu các thành phố và nền văn hóa khác là một số phương án chúng ta có thể lựa chọn trong mùa hè.

Cũng giống như có một điểm đến lý tưởng cho mỗi chúng ta, có một điếu Habano để nâng cao trải nghiệm đáng nhớ có được từ những nơi bình dị này, trong khi tận hưởng những khoảnh khắc độc đáo một mình hoặc cùng bạn bè.

Đối với những người đam mê thế giới của Habanos, những người thích tận hưởng những ngọn núi, khu rừng và những cuộc phiêu lưu trong tự nhiên, chúng tôi đề xuất người bạn đồng hành tốt nhất cho chuyến du lịch với sức mạnh nhẹ và hương thơm không thể nhầm lẫn, Hoyo de Monterrey Double Coronas.

Mùi hương và hương vị của các thương hiệu như H. Upmann và Romeo y Julieta là nơi lý tưởng để tận hưởng ánh nắng mặt trời và bãi biển. Còn lựa chọn nào tốt hơn Propios của H. Upmann, và Petit Royales của Romeo y Julieta để tận hưởng cảnh hoàng hôn khó quên bên biển.

Mặt khác, Trinidad La Trova là một gợi ý cho những người đam mê du lịch thích các điểm đến thành thị vào mùa hè hơn. Đây là một ống kính có đường kính 52 vòng x chiều dài 166 mm, có độ bền trung bình và định dạng lý tưởng cho những ai thích đồng hồ đo vòng dày Habanos với chiều dài dài. Một điếu Habano được thiết kế cho các cửa hàng chuyên biệt La Casa del Habano và Especialistas Habanos.

Bất kể địa điểm và địa điểm du lịch bạn chọn, Habanos luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời để tận hưởng mùa hè và những giây phút thư giãn nhất. Điều quan trọng nhất là giữ cho nó được bảo quản tốt ở nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Điều này sẽ đảm bảo nó không bị mất các đặc tính của nó và sẽ duy trì chất lượng và hương thơm làm cho Habanos độc nhất trên thế giới.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *