Habanos SA thông báo sẽ tiếp tục tăng giá vào năm 2023 !

Vào mùa hè năm 2022, Habanos SA đã chuyển sang tiêu chuẩn định giá toàn cầu khiến xì gà Cuba trên khắp thế giới trở nên đắt hơn, một số ở mức vừa phải và một số đắt hơn gấp đôi.

Giờ đây, Habanos SA – tập đoàn xì gà Cuba – đã thông báo cho các nhà phân phối của mình rằng họ sẽ thực hiện một đợt tăng giá khác kể từ ngày 1 tháng 1, mặc dù chi tiết cụ thể về những gì cần thiết để tăng giá vẫn chưa được tiết lộ, ngoài những gì công ty đã nói chung. thực hiện tăng vào khoảng đầu năm.

Mặc dù Habanos SA chưa trả lời yêu cầu cung cấp chi tiết cụ thể về mức tăng, nhưng nhiều nhà phân phối đã cho biết rằng mức tăng đáng kể nhất là dòng Cohiba Behike, sẽ tăng tới 50%. Cohiba định dạng nhỏ hơn sẽ tăng 3%, Cohibas cỡ trung bình sẽ tăng 5% và Cohiba lớn hơn sẽ tăng tới 15%.

Thương hiệu Romeo y Julieta, bao gồm cả dòng Linea de Oro, sẽ tăng 10%, cũng như các thương hiệu toàn cầu của Habanos, bao gồm Partagás, Hoyo de Monterrey, H. Upmann và Montecristo, mặc dù dòng Montecristo Linea 1935 sẽ chỉ sẽ tăng lên năm phần trăm.

Mức tăng 10% cũng sẽ được áp dụng cho các thương hiệu Bolívar, Punch, Ramón Allones và Quai d’Orsay.

Thương hiệu Trinidad—là thương hiệu bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​đợt điều chỉnh “tiêu chuẩn định giá toàn cầu” vào giữa năm 2022—sẽ chỉ tăng 3% vào thời điểm này. Bất kỳ loại xì gà nào còn lại trong danh mục đầu tư sẽ tăng 5%.

Khi người tiêu dùng thấy giá tăng sẽ thay đổi theo từng thị trường, vì một số quốc gia yêu cầu bảng giá phải được đăng ký với chính phủ và được công bố trước khi những thay đổi có hiệu lực.

Đại diện của Laguito 1492, đơn vị phân phối sản phẩm Habanos SA tại Bỉ, Hà Lan và Luxembourg, cho biết mức giá mới dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào khoảng ngày 1/4. và khi nào thì thực hiện mức tăng.

Tại Đức, 5th Avenue Products Trading-GmbH, khuyên khách hàng rằng giá sẽ được điều chỉnh kể từ ngày 1 tháng 1, với mức tăng trung bình là 5,8%, với mục đích đưa giá của “các sản phẩm quan trọng phù hợp với giá trung bình ở các nước EU khác. Quốc gia.” Công ty đã trích dẫn robusto vitolas là thấp hơn đáng kể. Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ không tăng các nhãn hiệu siêu cao cấp, cụ thể là Cohiba, Trinidad, Montecristo Línea 1935 và Romeo y Julieta Línea de Oro. “Các thương hiệu cấp thấp”, cụ thể là JL Piedra, Quintero và Vegueros, cũng sẽ không tăng.

Habanos SA cho biết tiêu chuẩn định giá toàn cầu của họ được đưa ra vào đầu năm nay có nghĩa là giá xì gà Cuba trên toàn thế giới sẽ được ấn định bằng với giá ở Hồng Kông, nơi có thuế xì gà cao hơn so với các thị trường như Đức, Tây Ban Nha và thậm chí cả chính Cuba. Công ty cho biết tiêu chuẩn định giá toàn cầu tương tự như cách bán các mặt hàng xa xỉ khác như đồng hồ hoặc túi xách, tuy nhiên, do thuế thuốc lá và các cân nhắc khác, giá tiếp tục thay đổi theo từng thị trường.

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chi tiết

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *