Hãng phụ kiện Siglo giới thiệu phát minh mới, bật lửa đổi màu theo nhiệt độ

Thoạt đầu hai chiếc bật lửa khò này nhìn có vẻ bình thường, nhưng những chiếc bật lửa này sẽ chuyển từ màu này sang màu khác khi chúng nóng lên.

Bật lửa Chameleon từ Siglo Accessory bắt đầu có màu đen, nhưng chuyển sang màu xanh lam khi nó nóng lên.

Siglo Accessory đã tạo ra hai chiếc bật lửa hoạt động theo cách giống nhau. Có hai mẫu, bật lửa được làm bằng vật liệu nhiệt sắc tố sẽ làm cho các bề mặt thay đổi màu sắc khi chúng nóng lên. 

Bật lửa Havana Sunrise để bàn từ từ chuyển từ màu cam sang màu vàng khi bề mặt ấm lên.

Hiệu ứng này rất mới lạ, và chúng hoạt động khá đơn giản: đốt cháy ngọn đuốc và xem màu sắc từ từ thay đổi như thể ai đó đang thổi nhẹ chiếc bật lửa từ trên xuống ngay trước mắt bạn. Nếu bạn không chú ý, bật lửa sẽ có một màu khi bạn châm xì gà và biến thành màu khác khi bạn hoàn thành. 

Mô hình Chameleon tạo ra ba ngọn lửa khò phẳng và chuyển từ màu đen sang màu xanh lam. Nút đánh lửa kích hoạt bằng ngón tay cái của nó nằm ở mặt trước của bật lửa và trượt xuống. Một máy cắt lỗ gấp gọn gàng ở phía dưới. 

Để có tông màu tươi vui hơn, chiếc bật lửa lớn hơn trên mặt bàn Havana Sunrise chuyển từ màu cam sang màu vàng, bắt chước mặt trời mọc. Các nút kích hoạt bên tạo ra một ngọn lửa phẳng duy nhất.

Chameleon và Havana Sunrise có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 154 đô la và 193 đô la.

El Patron cập nhật từ hãng phụ kiện Siglo

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *