Nhà phân phối mới của Habanos ở Venezuela

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2022, Kukenan Tobacco Trading CA chính thức được giới thiệu là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Venezuela.

Địa điểm được chọn cho sự kiện là một trong những nhà hàng được trao giải trong “Top 50 Latam”: Restaurante Alto, ở thành phố Caracas.

Những người tham dự chủ yếu là các chủ cửa hàng bán lẻ cao cấp, những người chuyên bán cigar cũng như những người quan tâm khác trong ngành, những người đã tụ họp với nhóm của Kukenan Tobacco để kỷ niệm sự khởi động lại mối quan hệ tuyệt vời giữa các thương hiệu Habanos và những người đam mê Habanos ở Venezuela.

Nhân vật chính của đêm là Partagás Serie E số 2, được chọn để ghép vào thực đơn 5 món. Việc nếm thử rượu Pedro Ximenez, sau đó là món tráng miệng và kết thúc bằng một loại rượu rum của nhà sản xuất người Venezuela có tên “Ocumare Sicanos”, một chai không phải để bán vì công ty chỉ sản xuất nó cho bạn bè và gia đình. Người nếm thử và phê bình là ông Diego Urdaneta, một nhà văn, một blogger nổi tiếng, sành xì gà và rượu chưng cất cao cấp.

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *