Những dòng Cigar Vintage (P2): Davidoff số 1

Sau bài viết những dòng Cigar Vintage P1 thì ngày hôm nay El Patron xin giới thiệu tới quý bạn đọc một dòng cigar độc đáo, vintage và vô cùng đặc biệt.

Trong nhiều năm, một điếu xì gà Davidoff của Cuba là một trong những loại xì gà tôi muốn hút nhất.

Nếu như bạn chưa biết thì trước khi Davidoff được sản xuất tại Dominica (thuộc sở hữu của tập đoàn Zino Davidoff – Thụy Sĩ) thì nó cũng từng được sản xuất tại Cuba. Điếu cigar hôm nay chúng tôi giới thiệu tới bạn là một điếu Cigar của thập niên 80, một điếu Cigar Lancero từ nhà Davidoff.

Trong khi Cohiba Lancero, được tạo ra bởi Avelino Lara làm định dạng ban đầu cho những gì bắt đầu là xì gà cá nhân của Fidel Castro, được tạo ra vào năm 1964, nó không được bán trên thị trường cho đến năm 1984. Năm 1967, nhà máy El Laguito được khai trương và hai năm sau đó , Davidoff đã giới thiệu cho thế giới điếu Lancero đầu tiên, điếu Davidoff số 1. Định dạng với kích thước 7 1/2 inch x vòng ring 38 sẽ được gọi là El Laguito số 1, tiêu chuẩn cho Lanceros cho đến ngày nay. Davidoff ban đầu chỉ có ba kích cỡ trong những ngày đầu thành lập ở Cuba: số 1, số 2 và Ambassadorarice. Davidoff đã rời Cuba vào năm 1991, làm những điếu xì gà Dominica đầu tiên của họ tại TABADOM vào năm 1990, bao gồm cả những gì sẽ được gọi là dòng Classic.

Nếu bạn có dịp hãy sưu tầm và thưởng thức, chia sẻ trải nghiệm hút 1 điếu Davidoff Cuba cùng chúng tôi nhé.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *