Romeo y Julieta Línea d’Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

Khi thương hiệu Romeo y Julieta tròn 145 tuổi vào năm ngoái, Habanos S.A. đã công bố một dòng sản phẩm đặc biệt tại Lễ hội Habanos 2020 để đánh dấu kỷ niệm lớn — Romeo y Julieta Línea d’Oro. “Dòng chữ vàng” kỷ niệm của Cuba cuối cùng cũng bắt đầu xuất hiện tại các thị trường trên thế giới, muộn gần hai năm.

Romeo và Julieta Línea d’Oro là sản phẩm bổ sung cao cấp cho thương hiệu Romeo Y Julieta, giống như dòng Montecristo Línea 1935 và Cohiba Behike BHK là phiên bản siêu cao cấp. Nó có ba kích cỡ, tất cả đều được cuốn với vòng ring lớn: Dianas, đo 5 3/4 inch, vòng ring 52; Hidalgos, một điếu xì gà khổng lồ ở vị trí 4 7/8 x vòng ring 57 và một quả ngư lôi đầy đặn tên là Nobles, dài 5 3/8 x vòng ring 56.

Để tôn vinh lễ kỷ niệm, các hộp chứa 20 điếu xì gà có tính trang trí cao, được làm bằng gỗ cây sung được nhuộm màu đỏ sang trọng ám chỉ màu đặc trưng của Romeo. Một logo chạm nổi cũng được đặt trên nắp. Các cạnh của tem trên điếu Romeo và Juliet Línea d’Oro được cắt bằng các yếu tố ảnh ba chiều, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên dải Cohiba.

Những điếu Romeo mới đã có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano ở Đức được bán lẻ với giá 19,80 euro (khoảng 22,30 đô la), Hidalgos có giá 18,50 (khoảng 21 đô la) và những điếu Nobles có giá 16 euro hoặc 18 đô la. Chúng đã xuất hiện trong Habanos Specialist và các cửa hàng trên khắp thế giới.

Cuối tuần này, xì gà sẽ có mặt tại Lebanon tại các cửa hàng miễn thuế Casa del Habano và Beirut. Ở đó Dianas sẽ được bán với giá 18,75 đô la, Hidalgos với giá 15,75 đô la và các điếu Nobles với giá 15 đô la.

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *