Tabacalera mở bán Montecristo Carmen tại Tây Ban Nha

Tabacalera kỷ niệm 250 năm ngày hoàn thành Real Fábrica de Tabacos de Sevilla với Humidor độc quyền: Royal Factory Montecristo Carmen Kỷ niệm 250 năm thành lập Sevilla.

Đây là phiên bản giới hạn và dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha được sản xuất với sự hợp tác của ST Dupont và La Cartuja de Sevilla – 250 Humidor, mỗi hộp chứa 100 điếu cigar Habanos. Làm bằng gỗ tuyết tùng và vỏ cây óc chó là các tác phẩm của ST Dupont. La Cartuja de Sevilla mang đến nét hoàn thiện cho những humidor này với sự tái hiện tuyệt đẹp của nhà máy sản xuất thuốc lá trên nắp của nó.

Loại vitola de galera được chọn cho máy làm ẩm này là Pacos (vòng ring 49 x 180 mm), chưa từng được sử dụng trong thương hiệu và được gọi là Montecristo Carmen. Xì gà được làm tại nhà máy H. Upmann ở Havana bởi một nhóm năm trong số những thợ cuốn xì gà chuyên nghiệp nhất. Điếu xì gà được gắn hai vòng tem đặc biệt đi kèm với vòng tem chính của thương hiệu, một trong số đó có tên của vitola và một vòng có thiết kế mặt tiền chính của nhà máy. Ngoài ra, mỗi hộp đều được kèm theo một cuốn sách được biên tập cẩn thận đề cập đến thương hiệu Montecristo, lịch sử của nhà máy, các nhà sản xuất xì gà Sevilla, huyền thoại về Carmen và những người cộng tác đã làm nên món đồ của nhà sưu tập này.

Phiên bản kỷ niệm 250 năm Montecristo Carmen độc quyền của Nhà máy Thuốc lá Hoàng gia Sevilla được bán với mức giá 30.000 EUR, – cho mỗi bộ tạo ẩm.

El Patron cập nhật từ Tabacalera

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *