Thương hiệu Quai d’Orsay của Cuba đang ngày càng lớn mạnh

Hiện tại đang là thời điểm sôi động đối với thương hiệu Quai d’Orsay của Cuba , vì Habanos SA không chỉ mang lại những điếu Imperiales đã ngừng sản xuất mà còn bổ sung một kích thước mới cho dòng sản phẩm cốt lõi.

Tuần trước, tại Triển lãm & Hội nghị Thế giới TFWA ở Cannes, Pháp, Habanos đã giới thiệu một hộp giữ ẩm du lịch chứa 20 Quai d’Orsay Imperiales. Với kích thước 7 inch x vòng ring 47, Imperiales cỡ Churchill đã bị ngừng sản xuất vào năm 2014 , nhưng đã được hồi sinh cho bộ này và sẽ chỉ được bán thông qua các kênh du lịch và miễn thuế trên khắp thế giới.

Trong khi máy tạo độ ẩm Imperiales được giới hạn ở các thị trường miễn thuế, Quai d’Orsay số 52 sắp ra mắt là một loại xì gà dành cho phân phối toàn cầu. Với kích thước 6 1/8 x 52, số 52 đưa thương hiệu lên bốn kích cỡ. Loại xì gà sản xuất thông thường này sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 tại một bữa tiệc ra mắt ở Hôtel de la Marine ở Paris.

Quai d’Orsay bắt đầu vào những năm 1970 như một thương hiệu xì gà chủ yếu dành cho thị trường Pháp. Vào năm 2017, Habanos đã đưa Quai d’Orsay trở thành thương hiệu toàn cầu, cải tiến hoàn toàn dây chuyền với kích thước mới, sự pha trộn mới và bao bì mới để thu hút rộng rãi hơn.

Chưa có thông tin chính thức về chính xác khi nào một trong hai loại xì gà sẽ bắt đầu xuất hiện tại các thị trường tương ứng, cũng như giá cả chưa được công bố.

El Patron cập nhật từ hội nghị TWFA tại Pháp

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *