Toàn cảnh lễ hội Encuentro Amigos de Partagás lần thứ XVI tại Ý

Encuentro Amigos de Partagás lần thứ 16, lần đầu tiên, đã trở thành một sự kiện chính thức của Habanos. Sự công nhận này trao tặng cho những nỗ lực đã đạt được trong 15 năm qua của Francesco Minetti (Chủ tịch Câu lạc bộ xì gà Don Alejandro Robaina) và tất cả các nhân viên của câu lạc bộ.

Sự kiện quy tụ khoảng 1.000 người từ hơn mười lăm quốc gia khác nhau. Những con số đó làm nổi bật sự nổi tiếng và tầm quan trọng của sự kiện này không chỉ ở Ý mà còn trên toàn thế giới.

Có những nhân vật quan trọng như 5 trong số các Giải thưởng Habano nổi tiếng nhất, 3 trong số các nhà máy cuốn xì gà được công nhận nhất ở Cuba, các nhà quản lý của La Casa del Habano ở Partagás và Romeo y Julieta, Ngài Đại sứ Cuba tại Ý Mirtha Granda, Ca sĩ Cuba Haila María Mompié ‘La Diva’, ca sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Cuba Aned Mota Centeno, ca sĩ Pilar Bojero, người dẫn chương trình Cuba Raquel Mayedo và Đầu bếp Cuba Luis Ramón Battle.

Để bổ sung cho bữa tối theo chủ đề được tổ chức trong 4 ngày của sự kiện nổi bật này, đã được tổ chức một số hội thảo và nếm thử mà không một người đam mê nào muốn bỏ lỡ. Tất cả các vé tham dự đã được bán hết.

Buổi hội thảo đầu tiên dành riêng cho Lilliputano, một định dạng cigar đã biến mất hơn nửa thế kỷ, và được dẫn dắt bởi Maestro Torcedor, cũng như Hombre Habano, (Josè Castelar Cairo) tên là “Cueto” và Valerio Cornale (nhà sưu tập, chuyên gia về tiếng Cuba cổ và Hombre Habanos 2015).

Diadema SpA, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của Habanos cho thị trường Ý, đã có cơ hội giới thiệu vào bữa tối thứ Sáu một bản xem trước toàn quốc của Diplomaticos No.2, thương hiệu gần đây đã được đăng ký tại thị trường địa phương để bán. Ngoài ra, Diadema đã trình bày trong buổi dạ tiệc bản xem trước thế giới về phiên bản vùng mới dành riêng cho Ý, Ramón Allones Noellas 2020. Cả hai loại xì gà đều được nếm thử trong sự kiện này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những người hâm mộ đã có cơ hội nhìn thấy lần đầu tiên (và trước khi ra mắt chính thức) chiếc lọ kỷ niệm mới của Encuentro Amigos de Partagás lần thứ XVI, năm nay dành riêng cho Montecristo No.1.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *