Arturo Fuente và Padrón hợp tác ra mắt dòng cigar “Huyền Thoại”

Sau một năm trì hoãn, sự hợp tác rất được mong đợi giữa Arturo Fuente và Padrón sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần này tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022.

Đối với những người tham dự triển lãm thương mại công nghiệp, các công ty sẽ giới thiệu dự án mới vào lúc 3:30 chiều giờ địa phương tại gian hàng 1321.

Hai công ty đã làm việc trong dự án hơn hai năm và các thông tin chi tiết dần dần được tiết lộ. Hai công ty sẽ kết hợp pha trộn một điếu xì gà Churchill 7 x 50, sẽ được đóng gói trong một hộp 40 điếu. Chi tiết, giá cả, ngày phát hành và số lượng sản xuất vẫn chưa được biết, mặc dù tên của dự án dường như đã xuất hiện, nó được cho là  Huyền thoại .

Đây không chỉ đơn giản là hai trong số những cái tên nổi bật nhất trong ngành công nghiệp xì gà non – Cuba, đây còn là dự án tôn vinh hai người đàn ông đã xây dựng nên các công ty tương ứng: Carlos A. Fuente Sr. và José O. Padrón quá cố. Hơn nữa, mỗi công ty làm một loại xì gà để tôn vinh vị tổ sư của công ty khác: Jorge Padrón pha xì gà để tôn vinh Fuente Sr., trong khi Carlos “Carlito” Fuente Jr pha xì gà để tôn vinh Padrón.

“Padrón và Fuente sẽ tỏ lòng thành kính với cha của họ,” Carlos “Carlito” Fuente Jr nói trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020. “Nếu họ vẫn ở đây, tôi nghĩ rằng cả hai sẽ mỉm cười khi thấy dự án này kết hợp với nhau,” Padrón nói. “Dự án này rất đáng để tôi làm, và thể hiện tất cả những gì của ngành — di sản, đam mê, truyền thống.”

Bên trong hộp có hai khay, một khay đựng 20 điếu xì gà do Fuente sản xuất, một khay đựng 20 điếu xì gà do Padrón sản xuất. Trong khi chiếc hộp chưa được tiết lộ, nó sẽ chứa các biểu tượng và hình ảnh tôn vinh hai gia đình cũng như các từ  Familia, Perseverancia và  Legado , tiếng Tây Ban Nha  có nghĩa là gia đình, sự kiên trì và di sản.

Xì gà đáng ra được công bố vào tháng 10 năm 2020 như một bản phát hành cho Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA năm 2021 năm ngoái, nhưng dự án đã lùi lại do Covid

Một phần doanh thu bán xì gà sẽ được quyên góp cho Quỹ từ thiện Gia đình Cigar và Quỹ Gia đình Padrón.

El Patron cập nhật từ hội chợ PCA 2022

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *