H.Upmann La Casa Del Habano – bản Royal Robusto

Habanos S.A giới thiệu dòng H.Upmann Royal Robusto, một phiên bản phát hành độc quyền cho hệ thống hơn 140 cửa hàng nhượng quyền La Casa Del Habano của hãng này trên toàn cầu.

H.Upmann là một trong 6 thương hiệu quốc tế xì gà Cuba của Habanos S.A. Một sự pha trộn hoàn hảo của hãng này, đặc trưng nhất ở hương vị và màu lá và sức mạnh trung bình. Chúng hoàn toàn được cuốn từ những chiếc lá lựa chon từ vùng Vuelta Abajo, trong khu vực Pinar De Rio của Cuba.

Sự xuất sắc từ lịch sử và uy tín của thương hiệu xì gà Cuba ra đời năm 1844 này, được thể hiện ở các huy chương vàng của các hộp H.Upmann, mà các giải thưởng này được xác nhận đạt được trong hơn 11 triển lãm trong thế kỷ 19.

Nhà máy đã lựa chọn cho điếu thuốc đặc biệt này một kích thước dạng Edmundo (Ring Gauge 52 x dài 135 mm), được đánh giá cao từ những nghệ nhân hút thuốc ở Habanos, và giờ đây bạn được thưởng thức nó với thương hiệu mang tên H.Upmann với một tính năng riêng từ hương vị tới hương thơm.

Hãng chỉ sản xuất 5000 hộp với sức chứa 10 điếu Royal Robusto cho mỗi hộp như là một sự lựa chọn hợp lí cũng như thông minh cho những ai muốn tìm kiếm sự hoàn hảo trong những điếu H.Upmann. Tất cả các xì gà của Habanos đều được sản xuất thủ công từ những nghệ nhân lành nghề.

Đặc biệt đối với những người sành thích một hương vị thanh lịch và hương vị đặc trưng không lẫn đi đâu được của các nhãn thì dòng xì gà H.Upmann Royal Robusto này chắc chắn làm hài lòng họ tại các cửa hàng nhượng quyền của hãng này trên toàn cầu.

  • Thương hiệu: H.Upamnn
  • Sản phẩm: Royal Robusto
  • Tên quá cảnh: Edmundo
  • Ring Guage: 52
  • Dài: 135mm
  • Qui cách: 10 điếu/box
  • Số lượng: 5000 hộp

Philippe Lưu Nguyễn – El Patron tổng hợp từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *