Hộp Cigar đầu tiên được mua bán bằng công nghệ tiền điện tử (NFT)

NFT đầu tiên của La Flor Dominicana được bán với giá 85.000 đô la vào ngày hôm qua.

NFT được bán thông qua nền tảng UREEQA và được cung cấp trên chuỗi khối Ethereum. NFT trông giống như La Flor Dominicana Andalusian Bull Toritos, một phiên bản lonsdale 6 1/4 x 41 của Andalusian Bull, hiện được gọi là The Golden Bull như một phần của dự án NFT.

La Flor Dominicana có kế hoạch phát hành bảy NFT. Chủ sở hữu của các NFT sẽ có thể mua 70 điếu xì gà The Golden Bull mỗi tháng, xì gà thực tế không nhiều NFT hơn. Nếu mã thông báo được bán, chủ sở hữu mới cũng sẽ có thể mua xì gà The Golden Bull miễn là họ sở hữu mã thông báo. Sự pha trộn của Andalusian Bull sử dụng một lớp bao bọc corojo của Ecuador trên một chất kết dính Dominica và chất độn Dominica được trồng tại Estancia La Flor de Palma. Nó không được bán trong các cửa hàng, nhưng La Flor Dominicana đã sử dụng nó cho một loạt các dự án không bán lẻ trong những năm gần đây.

Ngoài ra, mỗi người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ nhận được một Gold Bullion Humidor, một hộp giữ ẩm 5 giới hạn 50 chiếc sẽ được cá nhân hóa cho mỗi người chiến thắng trong cuộc đấu giá.

Cuộc đấu giá Andalusian Bull đầu tiên Cuộc đấu giá Golden NFT đã nhận được 26 hồ sơ dự thầu, một số trong số đó đến từ các nhà bán lẻ xì gà. Phiên đấu giá thứ hai dự kiến ​​kết thúc vào ngày mai, thứ Hai ngày 15 tháng 8 và có giá thầu tối thiểu là hơn 25 ETH, hơn 48.000 đô la vào chiều Chủ nhật.

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty xì gà tạo ra một dự án NFT, United Cigars đã công bố một dự án vào năm 2021 xoay quanh Atabey Black, nó ám chỉ đây là một loại xì gà trong tương lai.

El Patron cập nhật

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *