Hoyo de Monterrey ra mắt dòng cigar mới tại Tây Ban Nha

Mới đây, Hoyo de Monterrey đã ra mắt dòng cigar mới mang tên Epicure No.3 tại Tây Ban Nha

Chắc hẳn những tay chơi cigar lâu năm không còn lạ lẫm gì dòng Hoyo de Monterrey Epicure No. 2 huyền thoại , một trong những dòng xì gà với cỡ Robusto nổi tiếng nhất thế giới. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về Epicure No. 1 , loại dài hơn và mỏng hơn một chút. Nhưng bây giờ có một số mới trong dòng Hoyo của Cuba, số 3, và nó đã được công bố vào tối thứ bảy ở Tây Ban Nha.

Đó là một buổi tối của xì gà Cuba, biểu diễn trực tiếp trong không khí vui tươi tại vườn bách thảo và vườn ươm Thành phố Sa mạc ngay bên ngoài Madrid ở Tây Ban Nha vào ngày 23 tháng 9. Trong bữa tiệc xì gà có tên là “Khu vườn của Epicure” hay El Jardín de Epicure , hơn 400 người hâm mộ xì gà là một trong những người đầu tiên dùng thử Hoyo de Monterrey Epicure No. 3 mới, với định dạng belicoso dài 12cm và có vòng ring 54. . Định dạng belicoso đặc biệt này được gọi là Originales trong các nhà máy xì gà Cuba.

Xì gà, được đựng trong hộp gỗ có nắp trượt gồm 25 điếu, dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại các cửa hàng trên khắp Tây Ban Nha trong tuần này, nơi chúng sẽ được bán lẻ với giá 20 euro mỗi điếu (khoảng 21,25 USD). Mặc dù Tây Ban Nha là quốc gia đầu tiên nhận được Epicure số 3, nhưng các lô hàng mới sẽ đến khắp thế giới trong những tháng tới. Chưa có công bố chính thức nào về thời điểm các quốc gia khác sẽ nhận được phân bổ của họ hoặc theo thứ tự nào.

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *