La Flor de Cano Elegidos hiện đã có mặt tại Vương Quốc Anh

La Flor de Cano Elegidos hiện đã có mặt tại Vương quốc Anh. Elegidos mới (tên có nghĩa là ‘được chọn’ hoặc ‘được bầu chọn’) lần đầu tiên được giới thiệu bởi Hunters & Frankau tại Hội nghị & Triển lãm 2022 vào tháng 5. Nó hiện có sẵn để mua từ các cửa hàng Habana Specialist và các cửa hàng chính hãng.

Mặc dù thương hiệu đã được chọn để sản xuất các Phiên bản Khu vực có lá filler dài cho nhiều thị trường khác nhau (bao gồm cả Vương quốc Anh), tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại của La Flor de Cano là Tripa Corta, Totalmente a Mano – short filler, hoàn toàn thủ công Havanas, bao gồm Vuelta Abajo và Vuelta Arriba .

La Flor de Cano được tạo ra ở Havana trong nửa đầu thế kỷ 20. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1932 khi Juan Cano Sainz và vợ là Consuela quyết định thuê dịch vụ của một thợ cuốn xì gà để làm xì gà, theo đúng nghĩa đen, trên bàn bếp của họ.

Với sự giúp đỡ của những người họ hàng thân thiết, công việc kinh doanh của Juan và Consuela đã phát triển thành một công ty gia đình vững chắc và vào năm 1936, họ đã đăng ký thương hiệu tại Tây Ban Nha, nơi trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của họ.

Năm 1939, cậu con trai nhỏ của họ, Ernesto, tham gia kinh doanh và sau khi lấy bằng Đại học Havana năm 1947, cậu trở thành đối tác bình đẳng trong công ty, được đổi tên thành J. Cano E Hijo.

Vào đầu những năm 1950, công ty đầu tư vào máy móc để làm nhiều loại xì gà của họ và sau đó vào những năm 1960, gia đình chuyển đến Hoa Kỳ, nơi Ernesto theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp xì gà.

Ở Cuba, xì gà La Flor de Cano vẫn tiếp tục được sản xuất và, ngoài một thời gian ngắn (1988-1992) khi một loạt nhỏ các kích cỡ làm thủ công được sản xuất, trọng tâm là kích cỡ được làm bằng máy. Gần đây điều này đã thay đổi thành kích thước nhỏ hơn và sản xuất bằng tay.

El Patron cập nhật từ Hunter & Frankau

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *