Padilla Barcelona chuẩn bị ra mắt trên toàn cầu

Có một loại xì gà Padilla mới được gọi là “Barcelona”, mặc dù kỳ lạ là nó sẽ không ra mắt ở Tây Ban Nha.

Thay vào đó, dây chuyền mới sẽ được chuyển đến Đức và Latvia vào cuối tháng này trước khi hướng đến các thị trường quốc tế khác. Sở dĩ có cái tên này là nó được sản xuất tại nhà máy Cósigna ở Nicaragua, thuộc sở hữu của Daniel Guerrero ở Barcelona.

Padilla Barcelona được làm hoàn toàn bằng thuốc lá Nicaraguan từ AGANORSA, được bao bọc bởi một lớp bao bọc tràng hoa hồng. Nó sẽ ra mắt với ba kích thước: Robusto (5 x 50), Toro (6 x 52) và Robusto Gordo (5 x 56). Padilla nói rằng giá sẽ khoảng € 10 cho mỗi điếu xì gà, mặc dù giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào quốc gia. Dòng Barcelona có trong hộp 20 điếu xì gà.

Trong một email, Ernesto Padilla cho biết rằng xì gà “thân vừa và phức tạp”, được pha trộn cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm một sự thay thế cho xì gà Cuba.

Padilla được phân phối bởi Cigar World ở Đức và SIA Tabacalera ở Latvia. Các nhà phân phối cũng sẽ có khả năng chi hoa hồng cho các quy mô độc quyền. Padilla cho biết rằng cũng có một định dạng Gran Salomon trong các tác phẩm để phát hành trong tương lai.

El Patron cập nhật từ Cigar Padilla

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *