Tabacalera chính thức thông báo việc mua lại Tabacalera de Garcia

Các cơ sở mới của Tabacalera de García sẽ dành riêng cho sản xuất xì gà thủ công, với 2.100 nhân viên và năng lực sản xuất vượt quá 40 triệu điếu mỗi năm.

Tập đoàn Tabacalera đã tách khỏi tập đoàn Imperial Brands của Anh ngày nay với việc chính thức mua các cơ sở mới của Tabacalera de Garcia, nhà máy sản xuất xì gà lớn nhất ở Cộng hòa Dominica. Với vốn đầu tư 15 triệu, nhà máy mới sẽ dành riêng cho xì gà thủ công, với 4 xưởng sản xuất “galeras”, 1.000 trục cuốn, tổng số hơn 2.100 nhân viên và công suất sản xuất của nó sẽ vượt quá 40 triệu điếu xì gà mỗi năm và hơn thế nữa một triệu hộp xì gà.

Hoạt động được định khung trong việc mua, bắt đầu vào năm 2020, của bộ phận xì gà cao cấp trước đây của Imperial Brands, kết thúc quá trình sau khi chuyển giao hoạt động và hoàn thành các cơ sở mới.

Fernando Dominguez, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tabacalera, tuyên bố rằng “với sự gia nhập của Tabacalera de García vào tập đoàn, nhà máy là tâm điểm của hoạt động kinh doanh do sự phù hợp của nó, bởi vì nghệ thuật làm xì gà là bản chất của doanh nghiệp và vì nó đại diện cho nhóm người quan trọng nhất trong công ty ”.

Khu liên hợp công nghiệp mới sẽ giữ nguyên tên “Tabacalera de García”, một trong những nhà máy sản xuất xì gà thủ công lớn nhất trên thế giới, trong khi các cơ sở sơ khai, vẫn thuộc sở hữu của Imperial Brands, sẽ dành riêng cho việc sản xuất xì gà bằng máy và sẽ hoạt động. dưới tên “Thuốc lá Hoàng gia la Romana”.

Tabacalera, người thừa kế độc quyền thuốc lá cũ của Tây Ban Nha (được thành lập vào năm 1636) là tập đoàn kinh doanh hàng đầu trên thị trường xì gà cao cấp trên toàn thế giới. Với hoạt động tại hơn 150 quốc gia thông qua mạng lưới phân phối mạnh mẽ, Tabacalera có danh mục các thương hiệu uy tín nhất trong ngành, bao gồm tất cả các thương hiệu nổi tiếng của Cuba – như Cohiba, Montecristo, Partagás và Romeo y Julieta – với tỷ lệ tham gia là 50%. trong Corporación Habanos SA. Tập đoàn có trụ sở chính tại Madrid, Tây Ban Nha và có hơn 5.000 nhân viên trên khắp thế giới và các nhà máy sản xuất xì gà ở Cộng hòa Dominica, Honduras và Cuba (ICT).

El Patron cập nhật từ Tabacalera

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *