Arturo Fuente động thổ nhà máy tại Nicaragua, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024

Hơn bốn năm sau khi Carlos “Carlito” Fuente Jr thông báo rằng công ty của ông sẽ một lần nữa có nhà máy ở Nicaragua, Arturo Fuente cuối cùng đã sẵn sàng động thổ nhà máy mới ở Nicaragua. Vào thứ Năm, công ty sẽ tổ chức một buổi lễ tại Estelí để chính thức khởi động việc xây dựng nhà máy mới nhất của mình.

Trong bốn năm kể từ khi nhà máy được công bố, nhiều chi tiết liên quan đến nhà máy đã thay đổi. Có lẽ đáng chú ý nhất, các kế hoạch hiện tại yêu cầu một bảng màu dịu hơn, ngay cả khi nó sẽ là một trong những nhà máy sản xuất xì gà trông sang trọng hơn trên thế giới. Arturo Fuente không tiết lộ nhiều chi tiết về nhà máy cho đến khi nó mở cửa.

Cascella từ chối chia sẻ công ty có kế hoạch thuê bao nhiêu công nhân nhưng nói rõ rằng công ty có kế hoạch thuê và đào tạo công nhân của chính mình tương tự như cách họ làm ở Cộng hòa Dominica. Điều này sẽ không chỉ bao gồm những người bó và cuộn xì gà mà còn cả công nhân, chế biến và đóng gói thuốc lá vì Arturo Fuente có kế hoạch đặt nhà máy làm trung tâm hoạt động ở Nicaragua, vốn đã bao gồm các trang trại. Felix Mesa của El Galan Cigars sẽ điều hành các hoạt động tại Nicaragua của Fuente.

Hiện tại, công ty cho biết nhà máy đang được gọi là “Nhà máy Xì gà Arturo Fuente” nhưng đó có vẻ như là một cái tên hoạt động. Vào năm 2018, nó được công bố là Gran Fábrica de Tabacos La Bella y La Bestia, tiếng Tây Ban Nha  có nghĩa là vẻ đẹp của nhà máy thuốc lá vĩ đại , nhưng những cái tên khác cũng được xem xét.

Mặc dù Arturo Fuente ngày nay được biết đến như một công ty xì gà của Dominica, nhưng nó thực sự có mặt ở Nicaragua trước khi thuộc Cộng hòa Dominica. Sau khi không thành công khi cố gắng thành lập một nhà máy ở Cộng hòa Dominica vào năm 1974, Carlos Fuente Sr. đã mua lại một nhà máy xì gà Nicaragua hiện có và phát triển hoạt động với khoảng 300 người.

El Patron cập nhật từ Arturo Fuente

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *