Những hình ảnh tại lễ hội Cigar lớn nhất Dominican do ProCigar tổ chức

Mặc dù bị hủy bỏ vào năm 2021 do Covid-19, ProCigar đã tổ chức lễ hội lần thứ 14 vào tuần trước và theo tổ chức, nó đã thu hút khoảng 450 khách quốc tế từ hơn 20 quốc gia — tương đương với lễ hội ProCigar cuối cùng vào năm 2020. Cùng với 400 người tham dự tại địa phương, hầu hết là những người trong ngành, ProCigar ước tính tổng số người tham dự lên tới 850 người. Tất cả các khách phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, lễ hội ProCigar đã trở thành một cuộc triển lãm hậu trường, cận cảnh về ngành công nghiệp xì gà cao cấp của Cộng hòa Dominica, mang đến những chuyến đi chơi đẹp như tranh vẽ đến các cánh đồng thuốc lá và các chuyến tham quan nhà máy nhộn nhịp để làm sáng tỏ toàn bộ quy trình sản xuất xì gà. Mỗi buổi tối kết thúc bằng việc ngành công nghiệp tổ chức buổi dạ tiệc thân thiện với khói thuốc. Thời tiết khiến lễ hội này trở thành một nơi trốn tránh giữa mùa đông ấm áp và khách thường được tặng nhiều xì gà hơn mức họ có thể mang theo. Đương nhiên, hút thuốc thường xuyên trong mọi sự kiện, ngày hay đêm. 

Được thành lập vào năm 1992, ProCigar là một tổ chức chuyên duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và danh tiếng quốc tế của xì gà Dominica. Mọi nhà sản xuất xì gà cao cấp lớn ở Cộng hòa Dominica đều là một phần của ProCigar.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng toàn bộ lễ hội Cigar lớn nhất tại Dominican qua loạt ảnh sau đây:


Carlos Fuente Jr. có chuyến tham quan Tabacalera A. Fuente y Cia., Một nhà máy lớn là nơi sản xuất các thương hiệu như Arturo Fuente Don Carlos và Fuente Fuente OpusX

Khí hậu ấm áp và khô ráo tại trang trại La Canela, nơi Litto Gomez của La Flor Dominicana nói về những đặc tính độc đáo của thuốc lá của mình.
La Aurora là nhà máy sản xuất xì gà cao cấp lâu đời nhất ở Cộng hòa Dominica. 
Các nghệ nhân ở đây đang bận rộn tạo ra một loạt các thương hiệu bao gồm Fernando León và La Aurora Preferidos.
Là một truyền thống của ProCigar, Bữa tiệc Trắng được tổ chức tại Monumento a los Héroes de laosystemración ở trung tâm của Santiago. 
Đó là một trong ba buổi dạ tiệc.

Chuyên gia gieo trồng Siegfried Maruschke của José Mendez & Co. nhanh chóng trở thành bạn với một vị khách của lễ hội khi anh ta cho thấy những cánh đồng thuốc lá sẽ được sử dụng trong một số dòng của Montecristo (Non Cuba)

Bất kể là tour du lịch hay sự kiện buổi tối, không thể thiếu xì gà tại Lễ hội Xì gà ProCigar.
Các nhà sản xuất xì gà của ProCigar nâng ly chúc mừng lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tổ chức vào buổi tối cuối cùng của lễ hội.

El Patron cập nhật từ Pro Cigar

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *