Bộ sưu tập dao cắt cigar mới nhất của Les Fines Lanes – Le Petit Gold Series

Được làm hoàn toàn thủ công tại thủ đô của dao kéo Pháp, Thiers, Le Petit của Les Fines Lames là một con dao đích thực. Nhỏ như một con dao bỏ túi, kích thước của nó là 11,5 cm và nó có một lưỡi không khóa 6,5 ​​cm được làm từ thép không gỉ 14C28N, sở hữu một lưỡi cắt sắc như dao cạo, có thể cắt qua những điếu xì gà lớn nhất, lên đến vòng ring 70.

Bởi vì những điếu xì gà ngon nhất xứng đáng đối xử như vàng, Les Fines Lames đã cho ra mắt Dòng sản phẩm vàng 18K với dao cắt xì gà Le Petit.

Bản Arabesque: Đại diện khắp nơi trong nghệ thuật Trung Đông, các hoa văn tuyến tính nhịp nhàng của Arabesque kết hợp các giá trị thân thiết với Les Fines Lames, chẳng hạn như độ chính xác, nghiêm ngặt và kỹ năng lành nghề để tạo ra những con dao này.

Bản Rồng vàng: Trong 5.000 năm, Rồng đã là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong văn hóa châu Á. Được biết đến với sức mạnh to lớn, vận may và sức mạnh !

Bản Lá vàng: Mang nét sang trọng cổ điển, phiên bản này có các họa tiết lá vàng, đề cập đến lá thuốc lá và xì gà, mang đến một cách tiếp cận khác biệt cho con dao này.

Bản vàng trơn: Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của con dao này, nó thể hiện chiếc dao cắt xì gà LE PETIT một cách không trang trí, nâng cao tất cả sự quý phái và sáng chói của chất liệu.

Giá niêm yết cho bộ sưu tập sẽ là $ 450 cho bản Pure Gold và $ 550 cho 3 phiên bản Arabesque, rồng vàng và lá vàng.

El Patron cập nhật từ Les Fines Lanes

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *