Dòng cigar Privada Wraith sắp được bán ra thị trường

Privada Cigar Club’s Ghost Series có tên mới – Wraith – và bản phát hành đầu tiên dưới cái tên mới đó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai cho các thành viên bán lẻ của Hiệp hội xì gà có hạn cũng như thông qua cửa hàng trực tuyến của Privada.

Wraith Series được quảng cáo là một dự án mang những điếu xì gà mang tính biểu tượng từ lịch sử trở lại cuộc sống, quay trở lại các nhà máy đã sản xuất những điếu xì gà đó và để họ tái tạo chúng giống với cách chúng được sản xuất ban đầu. Tuy nhiên, vì lịch sử của xì gà, Privada cho biết họ không thể tiết lộ loại xì gà đã truyền cảm hứng cho việc phát hành này, nhà máy sản xuất nó hoặc thậm chí tất cả các thành phần của sự pha trộn.

Privada Wraith Series # 1 là một điếu lancero 7 x 40 sử dụng màng bọc habano của Nicaragua với lá lõi không được tiết lộ. Như đã lưu ý ở trên, Thật thú vị, bản phát hành ban đầu là một lancero 7 1/2 x 38; vitola đã được thay đổi vì nó được xác định rằng một thước đo vòng lớn hơn một chút và chiều dài ngắn hơn gần giống với trải nghiệm hương vị của bản phát hành ban đầu.

Clark Thornton của Câu lạc bộ Xì gà Privada và Hiệp hội Xì gà Giới hạn cho biết: “Chúng tôi thậm chí không thể gợi ý về loại xì gà Wraith Series 1 là một trò giải trí. “Cách duy nhất để một nhà máy đồng ý tạo ra sự pha trộn cho chúng tôi mà ban đầu họ đã làm cho một thương hiệu khác là nếu chúng tôi hứa sẽ không bao giờ nói một lời nào. Loạt phim này là một cách để chúng tôi mang đến cho mọi người cơ hội mà lẽ ra sẽ không bao giờ tồn tại để thưởng thức sự pha trộn mà chúng tôi tin rằng thực sự quan trọng và đặc biệt trong khi không tôn trọng thương hiệu ban đầu đã sản xuất ra điếu xì gà. “

Privada Wraith Series # 1 được bán trong hộp có năm con số, với mỗi điếu xì gà được đựng trong ống thủy tinh và được bán lẻ với giá 75 đô la cho mỗi hộp. Số lượng sản xuất không được tiết lộ.

Wraith Series dự kiến ​​sẽ là bản phát hành hàng năm ra mắt vào tháng 10 trước Halloween, với bản phát hành mỗi năm khác với các bản phát hành trước.

El Patron cập nhật từ Cigar Privada Club

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *