El Rey Del Mundo Grand Marshall bắt đầu có mặt tại Balkans

El Rey del Mundo Grand Marshall, một phiên bản khu vực mới, đã đến khu vực Balkan của châu Âu, bao gồm Bulgaria, Serbia và Romania.

Sản phẩm có kích thước dài 5 1/2 inch (140mm) với vòng ring 52, một kích thước được gọi là Genios tương tự với Cohiba Genios, một phần của dòng Maduro của thương hiệu. Tại Bulgaria, giá được đặt ở mức 45 BGN (22,53 đô la) cho mỗi điếu xì gà, với Kaliman Caribe, nhà phân phối trong khu vực, lưu ý rằng giá cả khác nhau ở mỗi quốc gia nhưng trung bình khoảng € 24 (23,50 đô la).

Việc phát hành giới hạn ở 6.000 hộp được đánh số riêng gồm 10 điếu xì gà, tổng sản lượng là 60.000 điếu xì gà được sản xuất cho phiên bản này.

Xì gà được phân phối bởi Kaliman Caribe, công ty đã phân phối các sản phẩm của Habanos SA tại 12 quốc gia: Bulgaria, Albania, Armenia, Bắc Macedonia, Serbia, Montenegro, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Slovenia, Romania và Georgia. Đây là bản phát hành khu vực thứ năm dành cho nhà phân phối và là bản thứ hai ra mắt trong năm nay, cùng với La Gloria Cubana Via Balcanica , một bản phát hành khu vực dành riêng cho Bulgaria.

El Patron cập nhật từ nhà phân phối Kaliman Caribe

Philippe Lưu Nguyễn – El Patron

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *