Habanos đã lên lịch sự kiện kỷ niệm 55 năm tại Habana

Mặc dù Cohiba đã bước sang tuổi 55 vào năm ngoái, nhưng thương hiệu cao cấp này sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm vào tháng 9. Nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos SA sẽ tổ chức sự kiện tại Havana vào ngày 9 tháng 9.

Các lễ hội bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 với tiệc chiêu đãi chào mừng tại El Laguito Protocol Hall, một địa điểm đã được sử dụng cho các lễ kỷ niệm khác trong các Lễ hội Habanos trước đây. Ngày hôm sau, các nhóm du lịch có thể đến thăm El Laguito , lâu đài nổi tiếng đã được chuyển đổi mà ngày nay đóng vai trò là nhà máy đầu tiên của Cohiba. Buổi tối gala cuối cùng sẽ được tổ chức tại Pabexpo Fairgrounds vào ngày 9 tháng 9.

Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 là loại xì gà kỷ niệm cho ngày kỷ niệm của thương hiệu và được chính thức ra mắt vào tháng 5 trong một sự kiện đa quốc gia do Phenicia Trading AA đứng đầu , một nhà phân phối xì gà Cuba khu vực có trụ sở tại Síp với một trong những lãnh thổ lớn nhất trên thế giới . Chưa có thông tin chính thức nào về việc xì gà nào sẽ được bán ra vào tháng 9, nhưng Cohiba 55 Aniversario rất có thể sẽ là một trong số đó.

Buổi tối cuối cùng sẽ diễn ra lễ trao giải và một cuộc đấu giá những chiếc Humidor có một không hai chứa đầy xì gà, tương tự như những cuộc đấu giá được tổ chức vào đêm cuối cùng của Lễ hội Habanos. Tiền thu được từ cuộc đấu giá mang lại lợi ích cho hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Cuba.

Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn đọc về chiếc Humidor được đấu giá ngay khi có thông tin từ Habanos trong những số tiếp theo

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *