Habanos Lounge mới nhất vừa được khai trương tại đảo Síp

Một Habanos Lounge đã được ra mắt tại Síp vào ngày 10 tháng 6 , nơi khoảng 90 khách hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước có cơ hội có mặt tại sự kiện khánh thành.

Phenicia TAA (CH Síp) Ltd, Nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA cho Trung Đông, Châu Phi và một phần Châu Âu, đã chính thức mở một quầy Lounge dưới thương hiệu Habanos Specialist cho Khu nghỉ dưỡng 5 sao NissiBlu Beach Resort, ở Ayia Napa, đảo Síp.

Sự kiện bắt đầu với tiệc chiêu đãi khai mạc, với một số loại cocktail cổ điển và một ly sâm panh chào đón. Sau đó, những người yêu mến được thưởng thức bữa tiệc tự chọn ngon lành kèm theo nhạc sống từ tất cả các tiết mục, trong khi họ thưởng thức Quai D’Orsay No.54 ( vòng ring 54 x 135 mm) hoành tráng; một định dạng được các tay chơi xì gà đánh giá cao kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Habanos Specialist và Habanos Lounge mới đặc biệt này nằm ở tầng một của NissiBlu Beach Resort, và kéo dài suốt 250m2 , với sân hiên ấn tượng rộng 60m2 nhìn ra một bên hồ bơi của khu nghỉ mát và bãi biển Nissi tráng lệ.

Không gian mới dành cho những người đam mê xì gà này tự hào có một phòng làm ẩm không cửa ngăn rộng 20 m2 , nơi những người đam mê xì gà có thể tìm thấy nhiều loại xì gà Habanos, sau đó họ có thể thưởng thức cùng đồ uống đi kèm tại sảnh.

Habanos Lounge có thể chứa tới 40 khách ngồi bên trong và 40 khách ngồi trên sân hiên ngoài trời.

Nếu có dịp tới đây du lịch hãy dành chút thời gian để tận hưởng không gian tại đây và chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *