Lễ kỷ niệm Ngày Của Habanos lần thứ 8 tại Nga mới được tổ chức

Mới đây, tại trung tâm lịch sử đẹp như tranh vẽ của thành phố Nizhny Novgorod ở Nga, Ngày Habanos lần thứ XII đã được tổ chức, sự kiện chính dành riêng cho Habanos’world, đặc biệt là thương hiệu Romeo y Julieta với Línea de Oro đã được giới thiệu.

Sự kiện bắt đầu với màn chào đón, trong đó hơn 270 người tham dự đeo mặt nạ lễ hội và thưởng thức ly Champagne cổ điển và các loại cocktail làm từ trái cây và rượu. Sau đó, một bài giảng tổng thể về Lịch sử của Thương hiệu Romeo y Julieta huyền thoại đã diễn ra và được giảng dạy bởi Dimitriv Drutza, chủ nhân của Học viện Habanos.

Ngày Habanos lên đến đỉnh điểm với buổi dạ tiệc, trong đó những người tham gia có cơ hội thưởng thức phần đầu của Habano Romeo y Julieta No.2 kèm theo những giai điệu từ các tiết mục cổ điển do một dàn nhạc thính phòng nhỏ biểu diễn.

Những người có mặt ở đó cũng thích thú với ngôi sao của buổi tối, ba Habanos tạo nên Romeo y Julieta Línea de Oro, bắt đầu với Dianas (kích thước vòng 52 x dài 145 mm), tiếp theo là Hidalgos (kích thước vòng 56 x dài 135 mm ) và kết thúc bằng Nobles (kích thước vòng 56 x dài 135 mm) Những chiếc Habanos tuyệt đẹp này được kết hợp với rượu vang của Áo và Tây Ban Nha.

Bữa tối kết thúc bằng âm nhạc thính phòng và những lời chúc tốt đẹp nhất để gặp lại nhau ở một thành phố khác của Nga, nơi văn hóa Habano và thế giới Habanos phát triển mạnh mẽ.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *