Hiệp hội Sản Xuất Cigar Châu Âu kỷ niệm 30 năm thành lập

Hiệp hội các nhà sản xuất xì gà châu Âu (ECMA), được thành lập vào năm 1992, kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm nay tại bảo tàng Autoworld ở Brussels, Bỉ. 

Ngày nay, ECMA vẫn đại diện cho các nhà sản xuất xì gà lớn ở Châu Âu, chiếm hơn 80% lượng xì gà và xì gà được sản xuất tại và xuất khẩu từ Liên minh Châu Âu. 

Thành viên của ECMA bao gồm 18 công ty châu Âu tham gia sản xuất xì gà – từ các công ty có dấu ấn toàn cầu, đến các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và 14 doanh nghiệp do gia đình tự quản. Với trung bình 150 năm kinh nghiệm trong nghề thủ công, các công ty này có nguồn gốc sâu xa từ nền kinh tế và di sản địa phương của họ – trực tiếp sử dụng hơn 6.000 lao động ở các vùng nông thôn trên khắp Liên minh Châu Âu (EU) cũng như 40.000 người khác ở các quốc gia ngoài Liên minh. 

Là một trong những sản phẩm thuốc lá đầu tiên được phát minh và không giống như các phân khúc khác của ngành công nghiệp thuốc lá, chúng khác biệt không chỉ về mô hình tiêu thụ mà còn về quy trình sản xuất của chúng. 

“ Từ những điếu xì gà cao cấp đến những điếu xì gà, từ những chiếc lá Kentucky Tuscan đến những chiếc mọc ở khu vực Vuelta Abajo, ngành công nghiệp xì gà rất đa dạng và hấp dẫn như chính con người của nó. quyền riêng – tất cả tạo nên tinh thần của Hiệp hội [Các nhà sản xuất xì gà Châu Âu]. ”, Tổng giám đốc ECMA, Paul Varakas tuyên bố. 

Ngày nay, EU tiếp tục sản xuất 814 triệu euro xì gà và xì gà và xuất khẩu hơn 1427 tấn xì gà và xì gà trị giá hơn 134 triệu euro ở dạng xì gà / xì gà. 

Trong bữa tối kỷ niệm của mình, các thành viên ECMA có cơ hội ghi nhận những người cha sáng lập ECMA, Fernando Dominguez (Tabacalera SLU), Guido Vandermarliere (Gia đình xì gà Vandermarliere), Ad Wintermans (trước đây là xì gà Agio) và Rob Zwarts (trước đây là Scandinavian Tobacco Group) vì dịch vụ của họ và cống hiến trong việc bảo vệ di sản làm xì gà của Châu Âu ”.

El Patron cập nhật từ Hiệp hội sản xuất Cigar Châu Âu

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *