Hôm nay, Giải đấu hút Cigar toàn cầu sẽ có nhà vô địch mới

Vòng loại Giải vô địch thế giới về Hút xì gà đã kết thúc. Chỉ còn vòng Grand Finale ở thành phố biển Split của Croatia. Hôm nay, ngày 3 tháng 9, một nhà vô địch hút thuốc chậm mới sẽ ra đời, nhưng đó sẽ là ai?

Năm nay các cuộc thi được tổ chức ở không dưới 30 quốc gia, một số có vòng loại trước. Riêng Hoa Kỳ đã có 17 lần thất bại trong khu vực trước trận chung kết quốc gia ở Indianapolis. Trên hết, một số sự kiện được gọi là Time Chases đã diễn ra với tư cách là một vị trí trong top 20 của mùa giải cũng có nghĩa là một vị trí trong trận chung kết. Một số cuộc đua đã thực sự, rất gần. Ở Ấn Độ, Pranav Aggarwal chỉ hơn vị trí thứ hai và thứ ba một phút tám phút, ở Bỉ cách biệt chỉ là 47 giây khi Anthony Baert đánh bại Gilles Tanghe và ở Croatia còn gần hơn khi Guy Pardillos lên ngôi vô địch. Cuối cùng, chỉ 29 giây đã tách anh ra khỏi Ivan Zizic.

Các cuộc thi khác không kịch tính chút nào. Tại Đức, cựu vô địch thế giới Hauke ​​Walter đã chính thức đè bẹp mọi đối thủ khi hút thuốc trong 3 giờ 19 phút 2 giây, lâu hơn gần 1 tiếng rưỡi so với người về nhì là Mattias Probst, người tình cờ trượt top 20 chỉ với 49 giây. Nhưng bất ngờ lớn nhất có lẽ là Drew Emch không chỉ giành chiến thắng trong trận chung kết Hoa Kỳ mà còn đánh bại thời gian của Walter tới 22 giây, qua đó giành lấy vị trí số một trong top 20 của mùa giải.

Ba Lan nổi bật với không quá 8 người trong danh sách đó, 5 trong số đó nằm trong top 10. Nói cách khác, có nhiều thí sinh hơn bao giờ hết. Một số ứng cử viên được yêu thích đã bị loại, như kỷ lục gia thế giới Igor Kovacic đến từ Thụy Điển, trong khi một số lại lọt vào top 20 thay vào đó, như Paresh Patel ở Anh và Zizic từ Croatia đã nói ở trên.

Bao gồm một số thẻ hoang dã, tổng cộng 48 người hút thuốc sẽ cạnh tranh trong Chia. Walter và Emch tất nhiên là hai trong số những ứng cử viên được yêu thích, cùng với đương kim vô địch thế giới Henrik Kristensson đến từ Thụy Điển. Anh ấy thực sự đã không lọt vào vòng loại Thụy Điển năm nay nhưng anh ấy đã thể hiện phong độ của mình khi anh ấy hút thuốc trong 2 giờ 50 phút và 55 giây tại một sự kiện Time Chase ở Thụy Điển. Điều đó mang lại cho anh ấy vị trí thứ tư trong top 20. Thứ ba trong danh sách đó là Borys Szkodzik đến từ Ba Lan, và ai biết được, có thể anh ấy và đội hút thuốc khổng lồ của Ba Lan có thể khuyến khích nhau để giành chiến thắng tập thể. Cuối cùng thì tất cả đều lên sóng, dự định chơi chữ. Các điều kiện của trận chung kết hôm thứ Bảy có thể ưu tiên một số người hút thuốc ít kinh nghiệm hơn và với số lượng người mới tham gia năm nay, chúng ta thậm chí có thể thấy một gương mặt hoàn toàn mới trên bục của người chiến thắng. Chúng ta sẽ sớm biết.

Marko Bilic, người sáng lập CSWC, cho biết: “Với những cái tên mới và huyền thoại cũ cạnh tranh trong cuộc đua cuối cùng, đây sẽ là một trong những trận Chung kết thú vị nhất từ ​​trước đến nay,” Marko Bilic, người sáng lập CSWC, nói. “Mùa giải CSWC này đã cho chúng tôi cảm giác rằng trận Chung kết sẽ mang tính lịch sử. Nó lớn hơn bao giờ hết và đầy cảm xúc và bất ngờ. ”

El Patron cập nhật từ Cigar Smoking World Championship

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *