Hoyo de Monterrey Edición Limitada 2021 đã chính thức ra mắt

Hơn hai năm sau khi được công bố , Hoyo de Monterrey Monterreyes Số 4 Edición Limitada 2021 cuối cùng sẽ được ra mắt toàn cầu vào tháng tới. Bữa tiệc ra mắt được ấn định vào ngày 29 tháng 6 tại Sofia, Bulgaria. Sau khi xì gà được phát hành ở đó, nó sẽ bắt đầu được vận chuyển đến các khu vực khác trên thế giới ngay sau đó.

Với kích thước 5 3/4 inch x ring 55 (kích thước được gọi là Maravillas số 4 trong các nhà máy xì gà Cuba ), Hoyo de Monterrey Monterreyes số 4 là loại thứ hai trong số ba loại xì gà Edición Limitada được lên kế hoạch cho năm 2021. Loại đầu tiên là loại Cohiba 55 Aniversario , được tung ra thị trường vào năm ngoái. Sau khi Monterreyes số 4 được phát hành, Edición Limitada 2021 duy nhất còn lại sẽ là Bolivar Regentes (5 1/8 x 52).

Vẫn chưa có thông tin gì về giá cả hoặc chính xác khi nào Monterreyes số 4 sẽ bắt đầu xuất hiện ở các thị trường toàn cầu khác, nhưng điếu xì gà này sẽ được đóng gói trong hộp 10 điếu có nắp trượt, được đánh vecni. 

Đây không phải là lần đầu tiên Bungari tổ chức tiệc ra mắt thế giới . Vào năm 2018, nhà phân phối Habanos của đất nước, Kaliman Caribe, đã giới thiệu San Cristobal de la Habana Prado và năm ngoái, hãng đã giới thiệu máy giữ ẩm kỷ niệm San Cristobal 1519.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *