Liga Privada Year Of The Rat được phát hành phiên bản thứ 2 cho năm 2022

Sẽ có lô hàng thứ hai của Liga Privada Year of the Rat sẽ đến các cửa hàng vào cuối tháng này. Drew Estate đã thông báo rằng họ sẽ xuất xưởng đợt hàng thứ hai của Năm Tý tới các cửa hàng chọn lọc vào “giữa tháng 10”. Đây là lần đầu tiên công ty phát hành loại xì gà này hai lần trong một năm.

Xì gà ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 như một bản phát hành độc quyền cho Drew Estate Lounge bên trong Trung tâm BB&T, sân nhà của Florida Panthers của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, để kỷ niệm 20 năm đội duy nhất xuất hiện trong trận Chung kết Cúp Stanley, một mùa giải được gọi là Năm Chuột sau khi một con gặm nhấm như vậy tiến vào phòng thay đồ của Panthers, đã bị cầu thủ Scott Mellanby giết bằng cây gậy khúc côn cầu của anh ta, người đã ghi ba bàn vào đêm đó bằng chính cây gậy đó. Điều đó đã khiến thủ môn John Vanbiesbrouck đặt ra thuật ngữ “lừa chuột”, một cách chơi chữ quen thuộc về hat trick mô tả một cầu thủ ghi ba bàn trong cùng một trận đấu.

Nó đã trở lại vào năm 2020,  2021  và tháng 5 năm 2022 . Phiên bản ban đầu không có lá vàng, mặc dù các phiên bản tiếp theo đã sử dụng giấy bạc.

Drew Estate không còn tiết lộ số lượng sản xuất của các mặt hàng hạn chế. Giá cho điếu xì gà vẫn là $ 17,12 cho mỗi điếu xì gà và $ 171,20 cho mỗi hộp 10 điếu xì gà, giống như đối với lô hàng vào tháng Năm. Bản phát hành này được giới hạn cho các cửa hàng là một phần của Chương trình Bán lẻ Drew Diplomat.

Có một sự khác biệt, một hình ảnh được sử dụng cho bản phát hành mùa thu cho thấy điếu xì gà sử dụng dây đeo chân ghi năm 2023 , bản phát hành tháng 5 sử dụng dây đeo chân ghi là  2022.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *