Quy tắc của FDA được loại bỏ hoàn toàn đối với xì gà cao cấp

Như vậy, sau bao nhiêu năm cố gắng, nỗ lực để theo đuổi các vụ kiện cáo về việc rỡ bỏ những hàng rào đối với xì gà cao cấp từ cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, viết tắt là FDA. Thì nay, người sản xuất xì gà cao cấp đã hoàn toàn có thể tự tin trong việc quảng bá, bán hàng của mình

Ngành công nghiệp xì gà cao cấp đã tự tin tuyên bố chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những quy định của FDA. Chính thức ngày 09/08/203 vừa qua, Tòa án Liên bang Hoa Kỳ dành cho Bang Columbia đã ra phán quyết bãi bỏ hoàn toàn Quy tắc Chất lượng áp dụng cho xì gà cao cấp. Trong vụ kiện của Hiệp hội Xì gà Hoa Kỳ và cộng sự kiện Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ngành công nghiệp xì gà đã thắng.

Tin tức ngày hôm nay có nghĩa là một tuyên bố cho sự kết thúc của các nhãn cảnh báo, đánh giá trước khi tiếp thị xì gà và những hạn chế khác đã cản trở khả năng làm việc tự do của các nhà sản xuất xì gà.

Những người làm xì gà sẽ rất vui mừng

Đó là một hành trình rất khó khăn và đầy thử thách. Nhiều năm làm việc chăm chỉ, cống hiến không ngừng nghỉ cho sự nghiệp và nhiều căng thẳng về tài chính,” Rocky Patel nói. “Cuối cùng, ngành tiểu thủ công nghiệp này đã được cứu khỏi những quy định bất hợp pháp, mơ hồ và quá mức. Bây giờ chúng tôi có thể tập trung vào việc tạo ra những điếu xì gà chất lượng tuyệt vời và bạn sẽ có quyền tự do thưởng thức chúng trong nhiều năm tới.

Carlos Fuente Jr. nói: “Nhờ một số người trong chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và đặt tiền bạc, thời gian, trái tim và tâm hồn của mình vào cuộc thử thách, tất cả chúng tôi đã chiến thắng, ngay cả khi rất nhiều người khác cho rằng điều đó là vô nghĩa,” Carlos Fuente Jr. nói. “Bây giờ, với chính điều này, chiến thắng là hoàn toàn có ý nghĩa và mọi người đều thắng.”

Ngay từ đầu cuộc chiến, tôi đã bắt đầu nói rằng chuyện này sẽ được giải quyết tại tòa án. Chỉ vì chúng tôi đã đúng,” Litto Gomez, nhà sản xuất xì gà La Flor Dominica, nói. “Công lý đã được thực hiện.

Javier Estades, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tabacalera USA và chủ tịch Hiệp hội xì gà Hoa Kỳ cho biết: “Đây là một chiến thắng vĩ đại cho ngành công nghiệp xì gà”. “Đó là sự khẳng định những gì chúng tôi đã nói với FDA và các cơ quan quản lý khác – xì gà cao cấp là một sản phẩm độc đáo, được tiếp thị và được người lớn yêu thích. Chúng tôi hài lòng với quyết định này.

Drew Newman của J.C. Newman gọi đây là “một ngày trọng đại đối với xì gà cao cấp”.

Thẩm phán Mehta đã đưa ra lời chỉ trích gay gắt đối với FDA và các quy định của cơ quan này. Điều này nhấn mạnh những gì chúng tôi đã nói trong nhiều năm: xì gà cao cấp rất khác biệt và nên được đối xử như vậy,” Scott Pearce, giám đốc điều hành của Hiệp hội xì gà cao cấp cho biết.

Phán quyết chính thức này tuân theo ý kiến ​​vào tháng 7 năm 2022 của Thẩm phán Amit P. Mehta về vụ kiện, trong đó ông đứng về phía nhóm các nhà sản xuất xì gà.

Vụ việc này đã khiến ngành công nghiệp xì gà thiệt hại hàng triệu, hàng triệu đô la và hàng ngàn giờ đồng hồ. Phán quyết này có nghĩa là chấm dứt cuộc chiến và cho phép các nhà sản xuất xì gà tập trung vào việc sản xuất và tiếp thị xì gà thay vì đấu tranh để giành quyền làm như vậy.

Chính phủ có thể kháng cáo, nhưng các nguồn tin cho biết hành động như vậy khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, một giám đốc điều hành của một hãng xì gà cho biết, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc hoàn toàn.

Cory Bappert của Công ty xì gà Oliva cho biết: “Hôm nay là một chiến thắng lớn cho ngành xì gà cao cấp, nhưng đây không phải là kết thúc. Chúng tôi sẽ luôn bị tấn công, nhưng hôm nay chúng tôi thông báo với chính phủ Hoa Kỳ rằng chúng tôi sẽ không bị ép buộc và sẽ luôn bảo vệ quyền thưởng thức xì gà cao cấp của mình”.

El Patron sưu tầm và tổng hợp từ tạp chí vuaxiga.com và tạp chí người hâm mộ cigar toàn cầu

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *