PARTAGÁS ALIADOS mở bán tại Ý trong tuần này

Partagás Aliados vừa được công bố sẽ được bán tại Ý trong tuần này.

Nó mang một dải tem phụ chỉ định rằng nó là bản phát hành độc quyền cho các cửa hàng là một phần của chương trình La Casa del Habano hoặc chương trình Chuyên gia Habanos. Đối với xì gà, Aliados có kích thước 6 7/12 (167mm) x 45, một loại định dạng xì gà mới của Cuba được gọi là Delirios.

Theo Diadema Spa, nhà phân phối xì gà Cuba ở Ý, Aliados sẽ có giá €38 ($41,48) mỗi điếu hoặc €760 ($829,52) mỗi hộp 20 điếu.

Mặc dù Aliados sẽ được bán ở Ý trong tuần này, nhưng nó không phải là hàng độc quyền của Ý. Nó sẽ được bán trên toàn thế giới ngoại trừ ở Hoa Kỳ

Tính đến tháng trước, đã có 157 cửa hàng thương hiệu La Casa del Habano trên toàn thế giới. Các cửa hàng thuộc sở hữu độc lập nhưng được nhượng quyền thương mại từ Habanos SA. Để có được giấy phép LCDH, các cửa hàng phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định bao gồm các yêu cầu đối với loại tủ giữ ẩm và các tính năng phòng chờ mà cửa hàng có. LCDH có quyền truy cập vào các sản phẩm cụ thể dành riêng cho LCDH như thế này và đôi khi được ưu tiên cho những lô hàng xì gà mới đầu tiên.

Chuyên gia Habanos là một chỉ định khác do Habanos SA đưa ra, một chỉ định không nghiêm ngặt như nhượng quyền LCDH. Các cửa hàng này—có 1.264 địa điểm tính đến tháng này—được kỳ vọng sẽ quảng bá văn hóa và uy tín, nhưng họ không bắt buộc phải mang nhiều xì gà Cuba như vậy, cũng như không bắt buộc phải đáp ứng các quy định khác như phòng dành cho người già và phòng chờ.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *