ST Dupont Ligne 2 Hotel Specificulier bắt đầu mở bán

Năm 1872, Simon Tissot-Dupont thành lập STDupont với tư cách là một công ty tập trung vào sản xuất đồ da du lịch. Cuối cùng, công việc kinh doanh đã được truyền lại cho các con trai của ông, vào năm 1921, ông đã mua một khách sạn ở Paris, về cơ bản là một dinh thự đã được chuyển đổi để làm khách sạn và sử dụng nó cho công việc kinh doanh đang phát triển của họ.

Năm nay, công ty — hiện được biết đến nhiều nhất với bật lửa — kỷ niệm 150 năm thành lập và đang làm như vậy với một số mặt hàng đặc biệt. Một trong những hạng mục đó để tôn vinh tòa nhà đó.

Bật lửa STDupont Ligne 2 Hôtel Specificulier là một chiếc bật lửa bằng vàng có các hình vẽ của tòa nhà ở cả mặt trước và mặt sau của chiếc bật lửa. Giống như các bật lửa Ligne 2 khác, nó có hai vòi phun lửa cho phép tạo ra ngọn lửa rộng hơn. Để sử dụng bật lửa, người dùng mở nắp bật lên — tạo ra âm thanh pinging đặc trưng — sau đó dùng ngón tay cái phải dùng ngón tay cái gạt bánh lăn sang trái. Điều này biến đá lửa và thắp sáng ngọn lửa kép.

Mô hình cụ thể này có MSRP là $ 1,295 và được giới hạn ở 150 chiếc. Bật lửa này là độc quyền cho thị trường Mỹ, nơi STDupont được phân phối bởi Coles of London.

Đây là một trong hai chiếc bật lửa Hôtel Specificulier mà STDupont đã sản xuất trong năm nay. Chiếc còn lại là một mô hình chạm khắc đắt tiền hơn, được giới hạn ở 150 chiếc. Coles of London đã vận chuyển một số lượng nhỏ bật lửa đến một số cửa hàng chọn lọc vào đầu năm nay.

El Patron cập nhật từ ST Dupont

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *