ST Dupont ligne 2 sẽ có một thiết kế đột phá vào cuối năm nay

Bật lửa Ligne 2 cổ điển của STDupont sẽ được khoác lên mình một trong những thiết kế tương lai hơn vào cuối năm nay.

Công ty phụ kiện của Pháp đang bổ sung bộ ba thiết kế ngụy trang bằng carbon mờ cho chiếc bật lửa mang tính biểu tượng. Bật lửa STDupont Ligne 2 Matte Black & Carbon có lớp hoàn thiện màu đen mờ PVD với thiết kế đầu kim cương trên nắp bật và thiết kế lấy cảm hứng từ màu rằn ri trên thân.

Mỗi màu trong số ba màu — đen, đỏ và trắng — sẽ có giá khởi điểm là $ 1,695 cho mỗi chiếc bật lửa. Theo Coles of London, nhà phân phối của STDupont tại Mỹ, chúng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng cùng với một máy cắt 2 lưỡi kiểu dáng tương tự (550 USD) vào tháng 10.

Bật lửa Ligne 2 là chiếc bật lửa hàng đầu của STDupont. Nó có hai vòi phun lửa cho phép nó tạo ra ngọn lửa rộng hơn. Để sử dụng bật lửa, người dùng mở nắp bật lên — tạo ra âm thanh ping ping đặc trưng — sau đó dùng ngón tay cái phải dùng ngón tay cái xoay con lăn sang trái, làm đá lửa đánh vào và tạo nên ngọn lửa đôi. Bật lửa được sản xuất bởi ST. Dupont tại Pháp.

Trong khi ST. Dupont đã giới thiệu hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn phiên bản khác nhau của chiếc bật lửa Ligne 2 của mình, hãng hiếm khi sử dụng lớp hoàn thiện mờ hoặc chủ đề là bóng tối. Điều đó nói rằng, STDupont đã tạo ra ít nhất một chiếc bật lửa với thiết kế độc đáo hơn. Vào năm 2015, hãng đã hợp tác với Leica để tạo ra một loạt phụ kiện để kỷ niệm dòng ống kính Noctilux huyền thoại của hãng máy ảnh. Là một phần của bộ sưu tập đó, chiếc bật lửa Ligne 2 mờ đã được tạo ra với các đường khía dọc.

Coles of London sẽ giới thiệu bật lửa STDupont Ligne 2 Matte Black & Carbon cho các nhà bán lẻ tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA trong tuần này tại Las Vegas.

El Patron cập nhật từ ST. Dupont

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *