CAO VISION trở lại vào năm 2022 với một công thức và hình thức mới

CAO Vision, một loại xì gà được biết đến với bao bì cực kỳ độc đáo – nó sáng lên – sẽ trở lại vào năm 2022.

Phiên bản năm nay đi kèm trong một chiếc hộp sử dụng đèn LED màu cam và “phương pháp xử lý ảnh ba chiều” để tạo ra một chiếc hộp trông độc đáo. Hộp, mà General Cigar Co. mô tả như một máy làm ẩm, có hai ngăn kéo chứa đầy 15 điếu xì gà mỗi ngăn.

Đối với xì gà, đó là một điếu xì gà 6 inch x vòng ring 52 được làm hoàn toàn bằng thuốc lá chứa hạt habano, bao gồm một lớp bọc từ Thung lũng Jamastran ở Honduras trên một chất kết dính từ Jalapa, Nicaragua và chất độn từ các vùng Condega, Estelí và Jalapa của Nicaragua. Nó được sản xuất tại STG Estelí ở Nicaragua.

Giá niêm yết được đặt ở mức $ 18,99 cho mỗi điếu xì gà và được giới hạn ở 2.700 hộp. General Cigar Co. sẽ phát hành 1.700 hộp đến các cửa hàng ở Mỹ vào ngày 1 tháng 11; thêm 1.000 hộp sẽ được tung ra các cửa hàng châu Âu vào quý đầu tiên của năm 2023.

Ban đầu, nhãn hiệu CAO được phát hành vào năm 2007. Loại xì gà đó được biết đến với việc đựng trong hộp màu trắng bóng độc đáo kết hợp đèn LED màu xanh ở bên trong. Ý tưởng là khi hộp được mở ra, xì gà sẽ nổi bật. Vào năm 2020, General Cigar Co. đã phát hành phiên bản cập nhật của CAO Vision với sự pha trộn khác biệt và các hộp với đèn sáng khác nhau.

El Patron cập nhật từ hãng Cigar CAO

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *