Cigars International mở cửa hàng bán lẻ thứ ba ở Texas

one Star State sắp có cửa hàng Cigars International thứ ba, đồ sộ, lần này, ở San Antonio. Theo công ty mẹ Scandinavian Tobacco Group, cửa hàng sẽ trải dài 7.197 feet vuông không gian bên trong và thêm 1.500 feet vuông sân để hút thuốc ngoài trời.

Vậy tại sao Texas lại cần một siêu thị khác như thế này? Sarah Santos, Phó chủ tịch cấp cao của STG, nói rõ: “San Antonio và hành lang San Antonio-Austin là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong cả nước, với quỹ đạo được dự đoán sẽ tiếp tục trong vài thập kỷ tới. Các chương trình phát triển kinh tế được đánh giá cao của San Antonio đang thúc đẩy dòng chảy công nghệ và các nhà sản xuất ô tô điện hiện nay đến khu vực đang bổ sung thêm vào cơ sở khách hàng nổi tiếng đã có mặt trên thị trường.

Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái, cửa hàng sắp tới được thiết kế giống với các kho thuốc lá ở vùng Đông Bắc với trần nhà cao bằng gỗ. Các tiện nghi sẽ bao gồm quầy bar và sảnh tiếp khách đầy đủ dịch vụ, không gian tổ chức sự kiện riêng, chỗ ngồi ở sảnh tiếp khách, WiFi, hệ thống thông gió thích hợp và hơn 800 nhãn hiệu xì gà khác nhau. Nhưng địa điểm cụ thể này sẽ khác với các siêu thị Cigars International khác. Theo STG, một nhân viên hướng dẫn ở lối vào sẽ có mặt để chào đón khách hàng khi họ bước vào. Và một chiếc bàn chung lớn sẽ là trung tâm của cách bài trí, cho phép có thêm chỗ ngồi và trò chuyện giữa những khách hàng quen thuộc dễ dàng hơn. 

Vào tháng 6 năm ngoái, STG đã thông báo về việc mở rộng kho hàng quy mô lớn cho Cigars International, đây cũng là nhà bán lẻ xì gà cao cấp trực tuyến lớn nhất trên thế giới. 

Điều này không chỉ đại diện cho cửa hàng bán lẻ Cigars International thứ ba ở Texas, mà là cửa hàng thứ tám ở Mỹ. Có ba cửa hàng ở Pennsylvania và hai cửa hàng khác ở Florida. Nó nằm trong The Landmark tại 5630 Landmark Parkway ở vòng ngoài của San Antonio. 

Cửa hàng mới nhất này là một trong sáu đến tám địa điểm mới của Cigars International STG có kế hoạch mở “trong hai đến ba năm tới”, theo báo cáo thường niên gần đây nhất của mình, với chi phí từ 4 đến 7 triệu đô la cho mỗi cửa hàng.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *