Cohiba 55 Aniversario được công bố với mức giá cao ấn tượng

Những điếu xì gà Cohiba 55 Aniversario đang được giới thiệu và chào bán với giá cao ngất ngưởng, nó sẽ lên kệ tại Beirut với giá 300 USD/1 điếu.

Khi thông tin về Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 xuất hiện vào năm ngoái, không ai nghĩ rằng nó sẽ rẻ. Nhưng ngay sau khi Cuba tăng giá mạnh các dòng xì gà, đặc biệt là đối với thương hiệu Cohiba, mức giá thường thấy trên các loại xì gà mới phát hành sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các loại xì gà đã phát hành từ lâu. Theo Phoenicia Trading A.A., một trong những nhà phân phối xì gà Cuba lớn nhất thế giới tại khu vực, Cohibas mới sẽ được bán với giá 300 USD mỗi chiếc tại Beirut, nơi công ty có một cửa hàng miễn thuế lớn. Nói cách khác, đó là giá cao hơn gấp ba lần một điếu Cohiba Esplendido.

Hiện tại, Cohiba 55 Aniversario đã có buổi ra mắt chính thức, nó sẽ xuất hiện vào tháng tới tại các cửa hàng Casa del Habano thông qua các kênh miễn thuế Beirut, cũng như các cửa hàng trên khắp các quốc gia tham gia của nhà phân phối Phoenicia. Xì gà có sẵn 10 điếu/1 hộp, nhưng phiên bản đặc biệt 5 điếu xì gà cũng sẽ có sẵn trên toàn lãnh thổ của Phoenicia. Chỉ có 10.000 hộp đang được sản xuất.

Không có chia sẻ chính thức nào về việc khi nào Cohiba 55 Aniversario sẽ bắt đầu xuất hiện ở các quốc gia nào đầu tiên, và chắc chắn giá cả sẽ tương tự nhau, vì tất cả các dòng cigar Cohiba hiện có giá thống nhất cho thị trường Hồng Kông, bất kể chúng được bán ở đâu.

Habanos S.A. đã biến nó thành một sự kiện truyền thống khi phát hành những phiên bản xì gà đặc biệt cho các ngày kỷ niệm Cohiba. Vào năm 2006, Cohiba đã ra mắt Cohiba Behike vào sinh nhật lần thứ 40 của thương hiệu. Năm năm sau, Cohiba 1966 Edición Limitada 2011 được phát hành cho lễ kỷ niệm 45 năm, tiếp theo là hai loại xì gà vào năm 2016 cho Cohiba’s 50th: Majestuoso 1966 và 50 Aniversario, cả hai đều có trong các Humidor độc quyền.

Xì gà Cohiba “phiên bản kỷ niệm” có xu hướng được đánh giá rất cao về giá trị trên thị trường đấu giá thứ cấp, thậm chí ngay vài tháng sau khi chúng được phát hành.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *