Giá niêm yết của Cigar Cuba đã bắt đầu tăng

Được áp dụng bởi Habanos SA đối với tất cả các nhà phân phối, “Mức giá toàn cầu” cũng đã được áp dụng cho thị trường Cuba trong vài ngày trở lại đây. Cohiba Robustos đã lên mức 63,15 USD, Trinidad Vigia ở mức 47,45 USD. Các dòng thuốc còn lại của Habanos cũng ghi nhận sự thay đổi giá niêm yết lên cao hơn nhiều so với giá cũ.

Theo như một bài viết mà chúng tôi đã công bố gần đây: Cigar Cuba sẽ tăng giá trong thời gian tới. Các cửa hàng xì gà của Cuba cũng phải tôn trọng “mức giá toàn cầu” do Habanos SA đặt ra.

Sau một giai đoạn chuyển đổi trong đó giá được hiển thị bằng đồng peso của Cuba, sau cải cách tiền tệ sau giai đoạn bất ổn nhẹ về chính trị trong thời gian vừa qua, giá hiện được tính bằng đô la Mỹ (USD) và chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng khi bạn muốn mua cigar tại Cuba.

Theo bảng giá mới mà chúng tôi nhận được (theo như niêm yết tại thị trường Cuba và cũng không đảm bảo còn hàng hay không), Robustos của Cohiba hiện được bán với giá 63,15 USD, Siglo VI là 82,90 USD, Trinidad Vigia là 47,45 USD, BHK 56 là 179,45 USD. Xì gà Linea de Oro của Romeo y Julieta dao động trong khoảng 50 đô la.

Ngoài các thương hiệu và dòng cigar bị ảnh hưởng bởi “Mức giá toàn cầu”, toàn bộ danh mục Habanos đang có sự gia tăng đáng kể trong các cửa hàng ở Cuba. Partagas D4 có giá từ 9 USD đến 14,80 USD, Quai d’Orsay 54 từ 8,30 USD lên 14,60 USD. Ramon Allones Specially Selected có giá từ $ 7,30 đến $ 16,25. Bolivar Royal Coronas hiện được bày bán ở mức 13,70 USD so với 8 USD trước đây. Partagas Lusitanias có giá từ 14 USD đến 22,50 USD.

El Patron cập nhật từ La Habana – Cuba

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *