Cohiba ra mắt Catalogue đấu giá Humidor kỷ niệm 55 năm của hãng

Cohiba, thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Habanos, để kỷ niệm 55 năm thành lập với số tiền thu được dành cho Hệ thống Y tế Cuba.

Một trong những Humidor tôn vinh thương hiệu Habanos nổi tiếng thế giới và câu chuyện thành công của hãng: Cohiba, nắm giữ bên trong 550 điếu Habanos từ tất cả các dòng Cigar nổi tiếng của thương hiệu uy tín này.

Một thiết bị làm ẩm bổ sung được thêm vào lễ kỷ niệm này với sự hợp tác của thương hiệu Rare Champagne danh tiếng. Một Humidor sang trọng đang giữ một trong những định dạng mới nhất của Cohiba: Ambar, cũng như một chai Champagne Rare Millésime 1988 được chọn lọc.

Mỗi điếu Habano chứa bên trong hai thiết bị tạo ẩm này đều được chế tạo công phu “Totalmente a mano con tripa larga” – hoàn toàn được làm bằng tay với lá thuốc long filler được chọn lọc bởi những người thợ đỉnh cao nhất tại Nhà máy El Laguito.

Tại Habanos SA, chúng tôi xin cảm ơn sự cộng tác, gắn bó và cống hiến của tất cả các nghệ sĩ tham gia vào quá trình phát triển các tác phẩm nghệ thuật này và muốn ghi nhận tất cả các cơ sở đóng góp vào những tác phẩm độc đáo này, giúp nâng cao giá trị của những chiếc Humidor này.

Chi tiết Catalogue xin tham khảo tại đây

El Patron cập nhật từ Habanos

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *