Cửa hàng nhượng quyền Habanos mới mở tại Kempinski – Bali có gì ?

Mới đây, PT Tembakau International, nhà nhập khẩu được ủy quyền của Indonesia các sản phẩm Habanos, SA từ Công ty Xì gà Thái Bình Dương, đã tiết lộ Habanos Terrace đầu tiên của mình tại Bali. được đặt tại tầng 17 của Apurva Kempinski ở Nusa Dua, Bali, với sự hợp tác của L’Atelier bởi Cyril Kongo.

 

Lễ khai trương được khai mạc bởi Ông Aldy Kusuma, Giám đốc điều hành của PT Tembakau International, Vincent Guironet, Tổng giám đốc của Khách sạn Apurva Kempinski và Ông Gonzalo Alvarez từ Công ty Xì gà Thái Bình Dương.

Khách sạn Apurva Kempinski đã giành được bốn giải thưởng vào năm 2020 từ Giải thưởng Khách sạn Sang trọng của Thế giới bao gồm Khách sạn tổng thể tốt nhất của năm 2020. Khách sạn sang trọng này trải dài trên 14 mẫu đất với 475 phòng. Nó có một số nhà hàng tốt nhất, spa, nhà nguyện, và nhiều cơ sở đẳng cấp thế giới khác.

Khi bước vào Habanos Terrace, du khách có thể tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như đàn piano, Humidors và Tranh do các Nghệ sĩ người Pháp thực hiện, và được thiết kế đặc biệt bởi Cyril Kongo. Lên sân hiên ở khu vực ngoài trời, du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh Ấn Độ Dương tuyệt đẹp trong khi thưởng thức những ly Habanos ngon nhất từ Cohiba, Montecristo, Partagas và phần còn lại của các thương hiệu kết hợp với tuyển chọn đồ uống cao cấp.

Sự hợp nhất của những điếu xì gà thượng hạng với một phòng trưng bày nghệ thuật đẹp và tinh tế nhất ở Bali thực sự khiến Habanos Terrace ở Apurva Kempinsi, một nơi cần đến cho mọi người đam mê Habano trên toàn thế giới.

El Patron cập nhật từ Habanos 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *