Davidoff Winston Churchill 2022 ra mắt đầy ấn tượng

Rõ ràng, có một phiên bản giới hạn Davidoff Winston Churchill 2022 và đó là kích thước độc đáo nhất của Winston Churchill được phát hành kể từ khi Davidoff ra mắt thương hiệu vào năm 2017. Bản phát hành năm nay là một điếu với định dạng Double Perfecto 5 7/8 x vòng ring 61, mặc dù đã có belicosos nhưng phiên bản này vẫn là định dạng độc đáo nhất của dòng này. Pha trộn rất khéo léo, được sử dụng một lớp lá ngoài của Ecuador phủ lên một chất kết dính San Andrés negro seco của Mexico và năm loại lá khác nhau. Ba trong số các lá lõi đến từ Cộng hòa Dominica — piloto mejorado viso, San Vicente mejorado seco và viso — trong khi hai lá binder khác đến từ Condega và Estelí, Nicaragua.

Chiếc hộp được thiết kế để trông giống như một trong những chiếc cặp của Sir Winston Churchill và thậm chí còn bao gồm một túi bên trong, nơi có bản sao một bức thư của Randolph Churchill, chắt của ông, được gửi kèm. Cũng cần lưu ý, hộp có một trong những thiết kế bản lề khác với bất kỳ hộp xì gà nào của hãng.

Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2022 được giới hạn ở 5.000 hộp 10 điếu xì gà ở Mỹ, mặc dù có thêm hộp cho các thị trường quốc tế.

Quý bạn đọc hãy tìm cho mình một hộp để sở hữu và trải nghiệm, chia sẻ với chúng tôi nhé.

El Patron cập nhật từ Davidoff

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *