Davidoff Year of the Rabbit sẽ được bán ra vào tháng tới

Vào tháng tới, Davidoff sẽ phát hành dòng xì gà Zodiac Series hàng năm của mình, sẽ kỷ niệm năm tiếp theo theo lịch hoàng đạo của Trung Quốc: năm con thỏ.

Davidoff Year of the Rabbit sử dụng lá thuốc ngoài mã số 238 (theo hãng phân loại) lai của Ecuador và vùng San Andrés của Mexico và năm loại lá lõi. Bốn trong số lá lõi đến từ Cộng hòa Dominica — piloto seco, San Vicente ligero, San Vicente seco và Yamasá viso — và thứ năm là seco từ Estelí, Nicaragua. Davidoff cho biết độ tuổi trung bình của thuốc lá lõi là 4 năm rưỡi.

Giá niêm yết được đặt ở mức 50 đô cho mỗi điếu xì gà, là dòng Zodiac Series đắt nhất cho đến nay và sẽ có 6.500 hộp gồm 10 điếu xì gà được cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ.

Davidoff cho biết hộp năm nay có hai chủ đề thỏ tinh tế. Đầu tiên, hoa văn trên mặt ngoài sơn mài của hộp được tạo ra để bắt chước những bước nhảy điềm tĩnh mà một con thỏ tạo ra. Thứ hai, cách bố trí độc đáo của những điếu xì gà bên trong được thiết kế để trông giống như một chú thỏ, các hang kết nối mà những con thỏ đào dưới lòng đất.

Ngoài ra một bộ phụ kiện bao gồm: Humidor, gạt tàn, tẩu, và dao cắt cũng được phát hành cùng bộ sưu tập này.

El Patron cập nhật từ hãng Cigar Davidoff

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *