Davidoff Discovery Gran Toro phiên bản giới hạn 2022 đã mở bán

Vào năm 2013, Davidoff Cigars đã phát hành dòng đầu tiên trong Discovery Series của mình, dòng này được tạo ra để bao gồm các loại pha trộn tập trung vào một địa điểm cụ thể trên thế giới. Dòng sản phẩm đầu tiên đó là một chiếc puro của Nicaragua được đặt tên thích hợp là Davidoff Nicaragua , được làm bằng một loại giấy bọc hạt hồng có hạt giống Nicaragua Havana 10 năm tuổi.

Công ty đã thêm Davidoff Escurio vào sê-ri vào năm 2015, một sự pha trộn nổi bật bởi việc bao gồm lá cigar Brazil trong cả chất kết dính và chất độn. Chỉ một năm sau, Davidoff đã hoàn thành Davidoff Yamasá, công ty bày tỏ sự tôn kính đối với vùng đang phát triển cùng tên nằm ở Cộng hòa Dominica.

Ngoài những bổ sung có thể đoán trước được của nhiều loại vitolas mới khác nhau vào hỗn hợp hiện có, không có gì nhiều thông tin về Discovery Series cho đến tháng 4, khi Davidoff công bố một bổ sung mới kết hợp ba bản phát hành trước đó thành một tác phẩm.

Sự pha trộn lai mới đó chính là Davidoff Limited Edition 2022 Gran Toro, một điếu với định dạng parejo 5 1/2 inch x ring 58 được làm bằng lá bọc ngoài của Ecuador bao phủ chất kết dính seco của Brazil và năm loại thuốc lá bổ sung khác nhau: Brazil mata Fina seco; visos từ Estelí và Jalapa, Nicaragua; và một seco lai 2020 và San Vicente mejorado seco từ Cộng hòa Dominica.

Mỗi điếu Discovery Limited Edition 2022 Gran Toro có giá khởi điểm $ 32 một điếu và sản xuất giới hạn ở 13.500 hộp 12 điếu. Xì gà được cuộn tại nhà máy Cigars Davidoff ở Cộng hòa Dominica và đã được chuyển cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Quý bạn đọc hãy tìm kiếm cho mình một hộp Davidoff Limited Edition 2022 Gran Toro và chia sẻ trải nghiệm thưởng thức cùng với El Patron nhé

El Patron cập nhật từ Davidoff

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *