Diplomaticos Reserva Exclusiva phiên bản Regional Edition dành riêng cho thị trường Caribe

Tại một cửa hàng La Casa del Habano trên đảo Saint Kitts, quản lý cửa hàng Orlens Guerra đã không để lộ Diplomaticos Reserva Exclusivas mới trong shop của mình. Đây là một trong những loại xì gà Phiên bản Khu vực mới nhất của Cuba và loại này được sản xuất dành riêng cho các vùng lãnh thổ Caribe và Trung Mỹ, nhưng nó sẽ tạm dừng cho đến tháng sau trước khi đưa chúng ra bán.

Guerra chia sẻ: “Chúng tôi đang giữ sản phẩm để bắt đầu mùa chơi du thuyền. Khách du lịch Mỹ hầu hết khách hàng của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi nằm ở ngay lối vào của Cảng Du thuyền, trong khu vực miễn thuế ở Saint Kitts.

Với chiều dài 5 7/8 inch x vòng ring54, Diplomaticos Reserva Exclusiva có kích thước được biết đến như một loại xì gà nổi tiếng trong các nhà máy xì gà Cuba, cùng kiểu dáng to lớn với những loại xì gà Cuba phổ biến hơn như H. Upmann Connossieur B hoặc Montecristo Open Eagle. Giá tại Saint Kitts La Casa đã được ấn định là 700 đô la cho mỗi hộp 25 hoặc 28 đô la cho mỗi điếu xì gà. Mặc dù đơn vị tiền tệ chính thức ở Saint Kitts là đồng đô la Đông Caribe, nhưng Casa này nằm trong khu vực miễn thuế, nơi họ giao dịch bằng đô la Mỹ.

Bạn có thể mua được nó rẻ hơn nếu bạn đi đảo một chút về phía bắc đến Saint Barthélemy, nơi bán hàng ngoại giao chỉ có giá 550 đô la một hộp, hoặc 22 đô la cho mỗi điếu xì gà. Nhưng La Casa del Habano ở đó cũng không có kế hoạch bán xì gà cho đến tháng 10.

Sandrine, người điều hành La Casa trên hòn đảo nhỏ được biết đến với cái tên St. . Cô ấy hy vọng sẽ cất đi một số để ủ cho lão hóa, vì cô ấy tin rằng những điếu xì gà này sẽ là lý tưởng trong 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ít nhất, đó là kế hoạch. Xem cách đóng dấu ngày tháng cho đợt hoạt động đầu tiên của Diplomaticos vào tháng 2 năm 2021, theo ước tính của cô, chúng sẽ không tối ưu cho đến tháng 8 năm 2022.

Cô nói: “Nó sẽ là một điếu xì gà bán chạy nhất khi nó đạt đến độ tuổi hoàn hảo”.

Ngoài khơi bờ biển của Venezuela trên đảo Curaçao, các Phiên bản Khu vực đang được rao bán ngay tại thời điểm này. Chuyên gia chính thức của Habanos Don Caribe bán chúng với giá 38 đô la mỗi điếu. Don Caribe nằm ngay trên Đại lộ Bãi biển Mambo, một dải thương mại ven biển ở thủ đô của Curaçao.

Ken Bakhuis, đồng chủ sở hữu của cửa hàng cho biết: “The Diplomaticos Reserva Exclusivo được cả người dân địa phương và khách du lịch mua. Mặc dù tôi phải nói rằng bán cho khách du lịch giá cao hơn. Thường thì họ sẽ liên hệ với chúng tôi trước khi đến thăm Curaçao để đặt trước một hộp”.

Điếu Diplomaticos phiên bản khu vực này chỉ là phiên bản Khu vực thứ ba được chỉ định cho vùng Caribê, sau La Gloria Cubana Paraiso năm 2014 và Ngư lôi ngắn Juan Lopez năm 2008.

The Diplomaticos Reserva Exclusivas đến Caribe và Trung Mỹ thông qua nhà phân phối khu vực Caribbean Cigars Corporation NV, một công ty có hơn 30 quốc gia trong lĩnh vực phân phối của mình, bao gồm Aruba, Jamaica, Bermuda, Bahamas, Martinique và Montserrat. như El Salvador, Honduras và Belize.

Chỉ có 2.400 hộp Diplomaticos phiên bản khu vực này đang được sản xuất.

Philippe Lưu Nguyễn – El Patron Tổng hợp

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *