Diplomaticos số 2 chính thức được trải nghiệm tại Ý

The Diplomáticos số 2. đã chính thức được giới thiệu trong chương trình Encuentro Amigos de Partagás en Italia lần thứ 16 và những người tham gia câu lạc bộ “Fiesta Cubana la Gozadera” có đặc ân được nếm thử trước sự mới lạ này.

Được thành lập vào năm 1966 dưới sự bảo hộ của Montecristo, Diplomáticos đã tạo nên thương hiệu cá nhân trong những năm qua, tập hợp một số lượng lớn những người hâm mộ và là những chuyên gia, những người luôn đánh giá cao hương vị nhẹ nhàng, tính đồng nhất trong sản xuất và tay nghề xuất sắc.

Vào thời điểm ra mắt, chỉ có năm định dạng, từ số 1 đến số 5, giống hệt apellidos de galera và de salida với định dạng của Montecristo và H. Upmann. Mối liên hệ lịch sử giữa ba thương hiệu anh em tuyệt vời này vẫn bền chặt, cho đến ngày nay, tất cả xì gà của họ đều được sản xuất tại nhà máy H. Upmann.

Loại xì gà duy nhất vẫn còn được sản xuất hiện tại là Diplomáticos số 2, một trong những loại được đánh giá cao và săn đón nhất kể từ khi ra đời, và hiện Diadema cũng đang có mặt tại Ý cho những người yêu thích thương hiệu đặc biệt này.

El Patron cập nhật tại Ý

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *