Elie Bleu và bộ bật lửa Haute Couture Casa Cubana mới nhất

Elie Bleu đang phát hành một phiên bản đặc biệt của chiếc bật lửa khò J-14 của mình.

Bật lửa Elie Bleu Haute Couture Limited Edition Casa Cubana J-14 Jet đáng chú ý không chỉ vì nó là một phần của bộ sưu tập Casa Cubana mở rộng của Elie Bleu mà còn vì nó sử dụng lớp vỏ IP màu đen. IP, viết tắt của Phương pháp mạ ion bền chặt, là một quá trình trong đó các ion được phân phối trên bề mặt và liên kết với vật liệu nguồn. Ưu điểm chính là lớp mạ sẽ không bị bong tróc hoặc bong tróc như lớp sơn phủ ngoài.

Elie Bleu cho biết chiếc bật lửa Casa Cubana J-14 Jet Flame này sẽ có giá khởi điểm là 550 USD cho mỗi chiếc bật lửa và được giới hạn chỉ 159 chiếc trên toàn thế giới. Rëyns International, nhà phân phối của Elie Bleu tại Mỹ, dự kiến ​​sẽ chuyển chiếc bật lửa đến các cửa hàng vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Bật lửa J-14 là loại bật lửa khò một ngọn lửa được giới thiệu vào năm 2016. Không giống như hầu hết các loại bật lửa khò khác, nó được sản xuất tại Nhật Bản.

Dòng Casa Cubana là một trong những bộ sưu tập mở rộng nhất của Elie Bleu. Nó bắt đầu là một loạt các humidor có kích thước và hình dạng khác nhau được sơn để trông giống như các tòa nhà ở Havana, Cuba. Ý tưởng là nếu bạn sắp xếp nhiều humidor, chúng sẽ trông giống như một con phố ở Havana. Trong những năm qua, Elie Bleu đã phát hành hàng chục loại humidor khác nhau như một phần của bộ sưu tập Casa Cubana cũng như bộ sưu tập các phụ kiện khác như bật lửa, dao cắt và gạt tàn ngày càng tăng.

El Patron cập nhật từ PCA 2022

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *